Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

07 Tháng Mười Hai 201712:30 SA(Xem: 20930)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S9 sẽ được giới thiệu tại CES 2018. Hãng cho rằng việc ra mắt sớm Galaxy S9 là để cạnh tranh với iPhone X, nhưng có vẻ giống như mọi năm, nhiều nguồn tin hoàn toàn không dựa trên bất kỳ một căn cứ nào.

 

Theo những dự đoán trước đó, những gì Samsung có thể giới thiệu tại CES là một chiếc smartphone có thể gập lại của hãng với tên gọi là Galaxy X. Công ty có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại vào năm 2018. Tương tự như nguyên mẫu Galaxy Round trước đây, Galaxy X có thể sẽ xuất hiện tại CES 2018. Như vậy, Galaxy S9 sẽ không có mặt tại CES, thay vào đó nó sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian diễn ra MWC.

 

Korea Herald cũng từng chia sẻ các nguồn tin trước đó, chẳng hạn như khả năng tỷ lệ màn hình/thân máy từ 89% - 90%, cũng như việc cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ không được trang bị cho Galaxy S9. Tuy nhiên, Samsung sẽ chọn một nhà cung cấp khác cho cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị và vị trí cũng khác với trên Galaxy S8, S8 Plus hay Galaxy Note8 để dễ thao tác hơn. Ngoài ra, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ ra mắt với phiên bản Android 8.0 Oreo và có thêm tùy chọn màu tím.

534Vote
43Vote
314Vote
27Vote
111Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.