Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

07 Tháng Mười Hai 201712:30 SA(Xem: 20602)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S9 sẽ được giới thiệu tại CES 2018. Hãng cho rằng việc ra mắt sớm Galaxy S9 là để cạnh tranh với iPhone X, nhưng có vẻ giống như mọi năm, nhiều nguồn tin hoàn toàn không dựa trên bất kỳ một căn cứ nào.

 

Theo những dự đoán trước đó, những gì Samsung có thể giới thiệu tại CES là một chiếc smartphone có thể gập lại của hãng với tên gọi là Galaxy X. Công ty có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại vào năm 2018. Tương tự như nguyên mẫu Galaxy Round trước đây, Galaxy X có thể sẽ xuất hiện tại CES 2018. Như vậy, Galaxy S9 sẽ không có mặt tại CES, thay vào đó nó sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian diễn ra MWC.

 

Korea Herald cũng từng chia sẻ các nguồn tin trước đó, chẳng hạn như khả năng tỷ lệ màn hình/thân máy từ 89% - 90%, cũng như việc cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ không được trang bị cho Galaxy S9. Tuy nhiên, Samsung sẽ chọn một nhà cung cấp khác cho cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị và vị trí cũng khác với trên Galaxy S8, S8 Plus hay Galaxy Note8 để dễ thao tác hơn. Ngoài ra, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ ra mắt với phiên bản Android 8.0 Oreo và có thêm tùy chọn màu tím.

534Vote
43Vote
314Vote
27Vote
111Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.