Cổ Phiếu Interflex Giảm 30% Vì Apple Điều Tra iPhone Lỗi Đóng Băng Trên iPhone X

07 Tháng Mười Hai 20171:04 SA(Xem: 17367)
Cổ Phiếu Interflex Giảm 30% Vì Apple Điều Tra iPhone Lỗi Đóng Băng Trên iPhone X
Cổ Phiếu Interflex Giảm 30% Vì Apple Điều Tra iPhone Lỗi Đóng Băng Trên iPhone X

Khoảng đầu tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Interflex, một trong những nhà cung cấp bảng mạch PCB dẻo cho iPhone X, đang lâm vào tình trạng không mấy lạc quan. Cổ phiếu của Interflex đã giảm tới 30% giá trị khi có thông tin cho rằng Apple đã ngừng nhận đơn hàng của họ để tiến hành điều tra vấn đề liệt cảm ứng trên iPhone X khi trời lạnh.

 

Giá cổ phiếu của Interflex đã tăng trở lại khi cuộc điều tra của Apple không ảnh hưởng tới lượng đơn đặt hàng bảng mạch iPhone X. Tuy nhiên, vì Interflex cung cấp khoảng 50% số bảng mạch dẻo cho iPhone X nên các nhà đầu tư hoàn toàn có lý do để sợ hãi.

 

Một nhà phân tích tại IBK Investment & Securites chia sẻ: “Cuộc điều tra phát hiện ra rằng có một số lỗi trong khâu sản xuất các module, không phải trong sản phẩm hoàn chỉnh của Interflex. Nếu vấn đề được giải quyết trong khoảng 1 tuần như Interflex dự đoán, cuộc điều tra đang được tiếp tục tiến hành sẽ không ảnh hưởng tới mục tiêu doanh thu 300 tỷ Won trong Q4 mà hãng đã đặt ra. Nhưng nếu vấn đề kéo dài, Interflex không thể tránh khỏi việc bị giảm doanh thu. Hãng hiện chưa nhất thiết phải giảm dự báo doanh thu Q4”

 

iPhone X là model iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple. Sản phẩm bán khá chạy dù có mức giá lên tới 999 USD. Dự kiến, iPhone X sẽ giúp Apple bán được tới gần 100 triệu chiếc iPhone trong Q4/2017.

52Vote
48Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.