iPhone 6 Plus Của Apple Có Thêm Tính Năng “Linh Hoạt” Mới?

24 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 18994)
iPhone 6 Plus Của Apple Có Thêm Tính Năng “Linh Hoạt” Mới?

blank
Giới công nghệ đang dậy sóng bởi tin đồn iPhone 6 Plus bị uốn cong khi được để trong túi quần và người dùng vô tình ngồi xuống. Ngay sau đó không lâu xuất hiện một đoạn clip trên YouTube quay cảnh Lewis Hilsenteger của Unbox Therapy tự tay uốn cong chiếc iPhone 6 Plus.

Anh gọi đây là ‘bài kiểm tra uốn cong’ dành cho iPhone 6 Plus. Trong clip, Hilsenteger dùng tay ra sức uốn cong chiếc smartphone danh giá này, làm cho nó bị cong đáng kể ở khúc gần nút âm lượng.


Theo ghi nhận của Hilsenteger (trên Twitter) thì iPhone 6 Plus vẫn còn đầy đủ các chức năng sau khi bị uốn cong. Tuy nhiên, màn hình đã bị nứt khi anh cố gắng uốn cong nó trở lại hình dạng ban đầu. Điều đáng lưu ý là hoàn cảnh thực hiện và lực tay mà Hilsenteger dùng để làm ‘bài kiểm tra’ này sẽ khác biệt so với khi ta để iPhone 6 Plus trong túi. Nó còn phụ thuộc vào độ rộng, chật của túi và mức độ thường xuyên mà ta để điện thoại trong túi.



Các thế hệ iPhone trước như iPhone 5iPhone 5S cũng từng gặp những phàn nàn tương tự. Với chất liệu, kích cỡ và độ mỏng như iPhone 6 Plus thì lại càng khó tránh khỏi rủi ro bị cong, vênh. Dù vậy thì vấn nạn này cũng không đủ làm giảm nhiệt của iPhone 6 Plus. Mặc cho một số người tỏ vẻ thất vọng, thì vẫn có một số nguồn tin bênh vực cho ‘Táo Lớn’ cho rằng có lẽ đây là ‘tính năng linh hoạt mới’ của iPhone 6 Plus.

Apple hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Tuy vậy, những ai đang sở hữu một quả ‘Táo’ đắt tiền iPhone 6 Plus nên tránh rủi ro này bằng cách thay đổi thói quen, không để điện thoại trong túi để nó không bị uốn cong khi ta vô tình ngồi xuống, và cũng nên sắm cho nó một chiếc case bảo vệ cứng cáp.

559Vote
43Vote
38Vote
24Vote
16Vote
4.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.