LG Ra Mắt Signature Edition, Phiên Bản Nâng Cấp Của V30

08 Tháng Mười Hai 201712:55 SA(Xem: 25575)
LG Ra Mắt Signature Edition, Phiên Bản Nâng Cấp Của V30
LG Ra Mắt Signature Edition, Phiên Bản Nâng Cấp Của V30

Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.

 

LG Signature Edition sẽ thuộc dòng sản phẩm "Signature", một trong những dòng sản phẩm hướng tới những người dùng xa xỉ của LG. LG Signature Edition có thiết kế tương tự như mẫu V30, nhưng mặt lưng đã được chuyển sang hoàn thiện bằng gốm.

 

Máy có kích thước 151.7 x 75.4 x 7.6 mm, màn hình OLED 6 inch độ phân giải QHD+ 2,880 x 1,440 pixel, tỷ lệ 18:9, 538 ppi. Về cấu hình, LG Signature Edition sẽ có cấu hình tương đương với V30, nhưng dung lượng RAM đã được nâng lên thành 6GB cùng bộ nhớ trong 256GB. Máy được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6GB LPDDR4x.

 

Máy chạy nền tảng Android 8.0 Oreo mới nhất, trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn V30 hiện đang chạy Android 7 Nougat. Camera chính 16 MP (F1.6) và 13 MP (F1.9), camera trước: 5 MP (F2.2), dung lượng pin 3,300 mAh, sạc nhanh QC3.0. Dự kiến, LG sẽ chỉ phát hành 300 chiếc Signature Edition với mức giá khá cao, khoảng 1820 USD. Model hiện chỉ được bán độc quyền tại Hàn Quốc. Những người may mắn có thể lựa chọn để khắc tên mình ở mặt sau của máy. Thiết bị sẽ được bán kèm với hai tai nghe Bang & Olufsen trong hộp, gồm một bluetooth và một có dây.       

 
519Vote
43Vote
314Vote
213Vote
117Vote
2.966
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.