Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

24 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 17774)
Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

blank
BlackBerry
đã nỗ lực trong nhiều tháng để quảng bá chiếc điện thoại Passport của mình. John Chen, CEO của BlackBerry, tiết lộ một trong những khía cạnh quan trọng nhất của BlackBerry Passport là giá cả.

Theo một số nguồn tin, Passport sẽ có màn hình cảm ứng 4.5” độ phân giải 1440 x 1440p, ppi 453; chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz; RAM 3GB; bộ nhớ trong 32 GB; camera chính 13 MP, camera phụ 2 MP; dung lượng pin 3450 mAh.

Chen cho biết BlackBerry Passport sẽ lên kệ tại Mỹ với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng Chín, 2014. Ở các thị trường khác, mức giá này có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách thuế giữa các quốc gia. Đây là mức giá khá hấp dẫn vì các điện thoại cùng cấu hình thường sẽ có giá trung bình khoảng 700 USD. Nhìn vào mức giá ‘đẹp’ như vậy của BlackBerry cũng có thể đoán được đây là một trong số các chiến lược nhằm đưa ‘Dâu Đen’ trở lại ‘thời hoàng kim’ như trước đây.

Liệu với các thông số ấn tượng cùng mức giá ‘hạt dẻ’ như vậy có mang BlackBerry trở lại kỷ nguyên thành công được hay không? Đó vẫn còn là một câu hỏi mở và mọi thứ đều phụ thuộc vào người tiêu dùng.

534Vote
43Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.