Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

24 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 17314)
Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

blank
BlackBerry
đã nỗ lực trong nhiều tháng để quảng bá chiếc điện thoại Passport của mình. John Chen, CEO của BlackBerry, tiết lộ một trong những khía cạnh quan trọng nhất của BlackBerry Passport là giá cả.

Theo một số nguồn tin, Passport sẽ có màn hình cảm ứng 4.5” độ phân giải 1440 x 1440p, ppi 453; chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz; RAM 3GB; bộ nhớ trong 32 GB; camera chính 13 MP, camera phụ 2 MP; dung lượng pin 3450 mAh.

Chen cho biết BlackBerry Passport sẽ lên kệ tại Mỹ với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng Chín, 2014. Ở các thị trường khác, mức giá này có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách thuế giữa các quốc gia. Đây là mức giá khá hấp dẫn vì các điện thoại cùng cấu hình thường sẽ có giá trung bình khoảng 700 USD. Nhìn vào mức giá ‘đẹp’ như vậy của BlackBerry cũng có thể đoán được đây là một trong số các chiến lược nhằm đưa ‘Dâu Đen’ trở lại ‘thời hoàng kim’ như trước đây.

Liệu với các thông số ấn tượng cùng mức giá ‘hạt dẻ’ như vậy có mang BlackBerry trở lại kỷ nguyên thành công được hay không? Đó vẫn còn là một câu hỏi mở và mọi thứ đều phụ thuộc vào người tiêu dùng.

534Vote
43Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.