Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

24 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 18616)
Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

blank
BlackBerry
đã nỗ lực trong nhiều tháng để quảng bá chiếc điện thoại Passport của mình. John Chen, CEO của BlackBerry, tiết lộ một trong những khía cạnh quan trọng nhất của BlackBerry Passport là giá cả.

Theo một số nguồn tin, Passport sẽ có màn hình cảm ứng 4.5” độ phân giải 1440 x 1440p, ppi 453; chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz; RAM 3GB; bộ nhớ trong 32 GB; camera chính 13 MP, camera phụ 2 MP; dung lượng pin 3450 mAh.

Chen cho biết BlackBerry Passport sẽ lên kệ tại Mỹ với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng Chín, 2014. Ở các thị trường khác, mức giá này có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách thuế giữa các quốc gia. Đây là mức giá khá hấp dẫn vì các điện thoại cùng cấu hình thường sẽ có giá trung bình khoảng 700 USD. Nhìn vào mức giá ‘đẹp’ như vậy của BlackBerry cũng có thể đoán được đây là một trong số các chiến lược nhằm đưa ‘Dâu Đen’ trở lại ‘thời hoàng kim’ như trước đây.

Liệu với các thông số ấn tượng cùng mức giá ‘hạt dẻ’ như vậy có mang BlackBerry trở lại kỷ nguyên thành công được hay không? Đó vẫn còn là một câu hỏi mở và mọi thứ đều phụ thuộc vào người tiêu dùng.

534Vote
43Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.