Snapdragon 845 Hỗ Trợ Bluetooth 5.0 Cho Phép Stream Nhạc Trên 2 Thiết Bị Cùng Lúc

08 Tháng Mười Hai 20171:25 SA(Xem: 20802)
Snapdragon 845 Hỗ Trợ Bluetooth 5.0 Cho Phép Stream Nhạc Trên 2 Thiết Bị Cùng Lúc
Snapdragon 845 Hỗ Trợ Bluetooth 5.0 Cho Phép Stream Nhạc Trên 2 Thiết Bị Cùng Lúc

Chip Snapdragon 845 mới của Qualcomm có thể làm được rất nhiều điều mà trước đây không thể thực hiện hoặc yêu cầu hỗ trợ thêm phụ kiện. Chẳng hạn như nếu muốn ghép 2 loa vào thiết bị Android để phát nhạc cùng lúc, người dùng sẽ cần thông qua một Hub.

 

Qualcomm đã tìm ra cách để cải tiến Bluetooth 5.0 trên chip Snapdragon 845, giúp người dùng có thể phát nhạc trực tiếp tới 2 thiết bị là smartphone hoặc loa cùng lúc mà không cần phụ kiện trung gian. Theo Peter Carson, giám đốc tiếp thị sản phẩm của Qualcomm, việc điều chỉnh Bluetooth 5.0 được thực hiện bằng công nghệ độc quyền cả phần cứng và phần mềm.

 

Về cơ bản, sở hữu một thiết bị được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845 sẽ cho phép nghe cùng một bài nhạc nhạc trên từng thiết bị loa, smartphone và tai nghe. Ngoài khả năng stream nhạc HD chất lượng, công nghệ cũng hỗ trợ phát trực tiếp âm thanh. Công nghệ Bluetooth chuẩn hiện nay sẽ gửi tín hiệu âm thanh stereo từ điện thoại đến một trong bên tai nghe. Sau đó, tai nghe sẽ truyền tín hiệu âm thanh tới bên còn lại. Tuy nhiên, với công nghệ mới, smartphone được trang bị Snapdragon 845 sẽ gửi các tín hiệu âm thanh stereo đến cả 2 đầu tai nghe cùng lúc. Một ưu điểm khác của công nghệ mới là khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn 50% so với hiện hành.

 

Qualcomm cho biết công nghệ mới sẽ cần sự hỗ trợ cụ thể từ các ứng dụng và thiết bị, nên nó sẽ cung cấp các API cho bất cứ ai quan tâm đến việc áp dụng công nghệ mới của hãng.

59Vote
40Vote
30Vote
24Vote
111Vote
2.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.