iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

08 Tháng Mười Hai 20171:32 SA(Xem: 28413)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.

 

Theo đó, màn hình chiếc iPhone LCD có kích thước hiển thị 6.1 inch, vỏ bằng kim loại với nhiều màu sắc khác nhau được sản xuất bởi Casetek, một chi nhánh của Pegatron, trong khi 2 model với màn hình OLED còn lại có kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Thông tin mới khá trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây, rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018, trong đó có 1 chiếc màn hình 5.8 inch giống như iPhone X hiện hành, 1 chiếc OLED khác nhưng màn hình lên đến 6.5 inch, được xem như phiên bản "iPhone X Plus", và một chiếc 6.1 inch với màn hình LCD cũ.

 

Ming-Chi Kuo cho biết thêm, 3 model iPhone mới sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh và hệ thống camera TrueDepth giống như iPhone X, nhưng không đề cập thêm bất kì thông tin nào khác về chất liệu sản phẩm. Được biết, iPhone 8 & 8 Plus hay iPhone X đều được hỗ trợ tính năng sạc không dây, còn với mẫu iPhone LCD cùng lớp vỏ nhôm, chưa rõ Apple sẽ dự định như thế nào về tính năng sạc không dây.

 

Có thể thấy, 2 model iPhone OLED được sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường cao cấp, còn model iPhone LCD sẽ hướng đến phân khúc thấp hơn.

5258Vote
40Vote
38Vote
25Vote
112Vote
4.7283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.