iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

08 Tháng Mười Hai 20171:32 SA(Xem: 28518)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.

 

Theo đó, màn hình chiếc iPhone LCD có kích thước hiển thị 6.1 inch, vỏ bằng kim loại với nhiều màu sắc khác nhau được sản xuất bởi Casetek, một chi nhánh của Pegatron, trong khi 2 model với màn hình OLED còn lại có kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Thông tin mới khá trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây, rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018, trong đó có 1 chiếc màn hình 5.8 inch giống như iPhone X hiện hành, 1 chiếc OLED khác nhưng màn hình lên đến 6.5 inch, được xem như phiên bản "iPhone X Plus", và một chiếc 6.1 inch với màn hình LCD cũ.

 

Ming-Chi Kuo cho biết thêm, 3 model iPhone mới sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh và hệ thống camera TrueDepth giống như iPhone X, nhưng không đề cập thêm bất kì thông tin nào khác về chất liệu sản phẩm. Được biết, iPhone 8 & 8 Plus hay iPhone X đều được hỗ trợ tính năng sạc không dây, còn với mẫu iPhone LCD cùng lớp vỏ nhôm, chưa rõ Apple sẽ dự định như thế nào về tính năng sạc không dây.

 

Có thể thấy, 2 model iPhone OLED được sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường cao cấp, còn model iPhone LCD sẽ hướng đến phân khúc thấp hơn.

5258Vote
40Vote
38Vote
25Vote
112Vote
4.7283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.