iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

08 Tháng Mười Hai 20171:32 SA(Xem: 28550)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.

 

Theo đó, màn hình chiếc iPhone LCD có kích thước hiển thị 6.1 inch, vỏ bằng kim loại với nhiều màu sắc khác nhau được sản xuất bởi Casetek, một chi nhánh của Pegatron, trong khi 2 model với màn hình OLED còn lại có kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Thông tin mới khá trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây, rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018, trong đó có 1 chiếc màn hình 5.8 inch giống như iPhone X hiện hành, 1 chiếc OLED khác nhưng màn hình lên đến 6.5 inch, được xem như phiên bản "iPhone X Plus", và một chiếc 6.1 inch với màn hình LCD cũ.

 

Ming-Chi Kuo cho biết thêm, 3 model iPhone mới sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh và hệ thống camera TrueDepth giống như iPhone X, nhưng không đề cập thêm bất kì thông tin nào khác về chất liệu sản phẩm. Được biết, iPhone 8 & 8 Plus hay iPhone X đều được hỗ trợ tính năng sạc không dây, còn với mẫu iPhone LCD cùng lớp vỏ nhôm, chưa rõ Apple sẽ dự định như thế nào về tính năng sạc không dây.

 

Có thể thấy, 2 model iPhone OLED được sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường cao cấp, còn model iPhone LCD sẽ hướng đến phân khúc thấp hơn.

5258Vote
40Vote
38Vote
25Vote
112Vote
4.7283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2019
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, các tài xế có hành vi lái xe nguy hiểm sẽ là mục tiêu truy đuổi của drone quân sự do lực lượng cảnh sát London triển khai.
16 Tháng Bảy 2019
Dù vừa chịu một khoản phạt khổng lồ lên tới 5 tỷ USD bởi FTC, nhưng cổ phiếu của Facebook vẫn tiếp tục tăng. Theo trang The New York Times, chính phủ Mỹ đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch trừng phạt Facebook vì những bê bối về việc làm lộ thông tin của khách hàng, nhưng cuối cùng hãng vẫn tiếp tục hưởng lợi.
16 Tháng Bảy 2019
Chỉ xếp sau nước, bê tông là loại vật liệu được dùng nhiều nhất Trái Đất. Nhưng tiềm ẩm đằng sau những lợi ích của nó là những hiểm họa to lớn đối với hành tinh chúng ta, với sức khỏe con người và cả nền văn minh nhân loại.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một đơn vị thuộc Bộ quốc phòng Mỹ đã đề xuất ý tưởng xây một trạm vũ trụ cho robot trong tương lai. Trạm vũ trụ mới với tên gọi Orbital Outpost sẽ đóng vai trò hỗ trợ các vệ tinh không gian của quân đội Mỹ. Đây sẽ là nơi tiến hành các thí nghiệm và một ngày nào đó có thể sẽ đủ không gian cho cả con người.