iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

08 Tháng Mười Hai 20171:32 SA(Xem: 27966)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.

 

Theo đó, màn hình chiếc iPhone LCD có kích thước hiển thị 6.1 inch, vỏ bằng kim loại với nhiều màu sắc khác nhau được sản xuất bởi Casetek, một chi nhánh của Pegatron, trong khi 2 model với màn hình OLED còn lại có kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Thông tin mới khá trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây, rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018, trong đó có 1 chiếc màn hình 5.8 inch giống như iPhone X hiện hành, 1 chiếc OLED khác nhưng màn hình lên đến 6.5 inch, được xem như phiên bản "iPhone X Plus", và một chiếc 6.1 inch với màn hình LCD cũ.

 

Ming-Chi Kuo cho biết thêm, 3 model iPhone mới sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh và hệ thống camera TrueDepth giống như iPhone X, nhưng không đề cập thêm bất kì thông tin nào khác về chất liệu sản phẩm. Được biết, iPhone 8 & 8 Plus hay iPhone X đều được hỗ trợ tính năng sạc không dây, còn với mẫu iPhone LCD cùng lớp vỏ nhôm, chưa rõ Apple sẽ dự định như thế nào về tính năng sạc không dây.

 

Có thể thấy, 2 model iPhone OLED được sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường cao cấp, còn model iPhone LCD sẽ hướng đến phân khúc thấp hơn.

5258Vote
40Vote
38Vote
25Vote
112Vote
4.7283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.