iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

08 Tháng Mười Hai 20171:32 SA(Xem: 27976)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Quay Về Với Thiết Kế Vỏ Kim Loại

Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.

 

Theo đó, màn hình chiếc iPhone LCD có kích thước hiển thị 6.1 inch, vỏ bằng kim loại với nhiều màu sắc khác nhau được sản xuất bởi Casetek, một chi nhánh của Pegatron, trong khi 2 model với màn hình OLED còn lại có kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch.

 

Thông tin mới khá trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây, rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018, trong đó có 1 chiếc màn hình 5.8 inch giống như iPhone X hiện hành, 1 chiếc OLED khác nhưng màn hình lên đến 6.5 inch, được xem như phiên bản "iPhone X Plus", và một chiếc 6.1 inch với màn hình LCD cũ.

 

Ming-Chi Kuo cho biết thêm, 3 model iPhone mới sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh và hệ thống camera TrueDepth giống như iPhone X, nhưng không đề cập thêm bất kì thông tin nào khác về chất liệu sản phẩm. Được biết, iPhone 8 & 8 Plus hay iPhone X đều được hỗ trợ tính năng sạc không dây, còn với mẫu iPhone LCD cùng lớp vỏ nhôm, chưa rõ Apple sẽ dự định như thế nào về tính năng sạc không dây.

 

Có thể thấy, 2 model iPhone OLED được sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường cao cấp, còn model iPhone LCD sẽ hướng đến phân khúc thấp hơn.

5258Vote
40Vote
38Vote
25Vote
112Vote
4.7283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.