Phil Schiller Khẳng Định Face ID Của Android Không Thể Theo Kịp Apple

11 Tháng Mười Hai 201712:35 SA(Xem: 19133)
Phil Schiller Khẳng Định Face ID Của Android Không Thể Theo Kịp Apple
Phil Schiller Khẳng Định Face ID Của Android Không Thể Theo Kịp Apple

Trong năm 2017, Apple đã tiến hành một cuộc cách mạng hoàn toàn đối với iPhone khi đã loại bỏ Touch ID, và thay thế bằng Face ID trên iPhone X. Điều này cũng đã khiến các nhà sản xuất smartphone Android đẩy mạnh chiến dịch phát triển tính năng nhận diện gương mặt.

 

Phil Schiller là một thành viên kì cựu của Apple, đã làm việc cho công ty trong suốt hơn 15 năm. Ông là phó chủ tịch cấp cao của Apple, chịu trách nhiệm về mảng marketing. Phil Schiller cũng được biết đến như một phát ngôn viên của Apple ở các sự kiện ra mắt thiết bị. Ông cho biết: “Trong nhiều năm qua, Touch ID đã đảm nhiệm rất hầu hết các chức năng trên iPhone, từ việc mở khóa thiết bị và kích hoạt Apple Pay bằng Touch ID, kích hoạt Siri hay đến việc trở về màn hình chính. Tất cả đều được thực hiện thông qua một nút bấm vật lý. Nên chúng tôi đã quyết định thêm Face ID thay thế cho Touch ID nhằm mục đích đơn giản hóa tất cả mọi thứ. Với tính năng mới, chúng tôi sẽ giúp người dùng mở khóa thiết bị một cách nhanh hơn bằng gương mặt của mình, được bảo vệ an toàn nhờ Secure Enclave và hỗ trợ các tính năng khác. Đây sẽ là một tính năng độc đáo”

 

Khi đề cập đến việc các hãng smarthphone Android đang tiến hành đẩy mạnh phát triển tính năng nhân diện gương mặt, Phil Schiller khẳng định rằng sẽ có không có một cuộc thi nào giữa Apple và những hãng khác. Những cố gắng của họ đều sẽ trở nên vô nghĩa. Nhận định của ông là khá thiếu khách quan, vì không thể coi thường các nhà sản xuất khác vẫn đang đẩy mạnh phát triển công nghệ mới. Trong năm 2018, khi những thiết bị mới được ra mắt, các chuyên gia và người dùng mới có thể đánh giá khách quan và chính xác hơn.
55Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Một viên ngọc của trời nam, Đại Tinh vân Carina, còn có tên là NGC 3372, trải dài hơn 300 năm ánh sáng, một trong những khu vực tạo sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.