Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên

24 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 18392)
Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tim Cook cùng cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus.


Apple
cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc iPhone 66 Plus chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên từ lúc chính thức ra mắt. Con số này đã giúp Apple ghi kỷ lục bán hàng mới, vượt qua con số mà các nhà phân tích đã dự đoán trước đó. Apple được cho là sẽ không thể chạm ngưỡng 9 triệu đơn vị như cặp đôi iPhone 5SiPhone 5C của năm 2013.

Tim Cook, CEO của Apple, trong một tuyên bố của mình đã cho biết công ty đã không thể đáp ứng kịp nhu cầu mua. Ông nói: “Chỉ trong tuần đầu tiên, doanh số bán hàng của iPhone 6iPhone 6 Plus vượt quá mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã góp phần giúp cho sự ra mắt này thành công hơn bao giờ hết, vượt xa tất cả các kỷ lục bán hàng trước đây. Cùng với nguồn cung ứng tốt hơn, công đoạn sản xuất đang được đẩy mạnh hết sức để có thể bán ra nhiều iPhone hơn nữa. Chúng tôi đang lao động chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người càng sớm càng tốt.”

Như vậy, cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus đã giúp Apple ghi các kỷ lục mới, bao gồm kỷ lục nhận hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong vòng 24 giờ đầu tiên và kỷ lục bán ra 10 triệu chiếc smartphone trong 1 tuần đầu sau khi ra mắt. Đây quả là những con số đáng mơ ước khiến nhiều người ganh tỵ, nhất là trong thời đại mà thị trường smartphone cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.