Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên

24 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 17675)
Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tim Cook cùng cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus.


Apple
cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc iPhone 66 Plus chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên từ lúc chính thức ra mắt. Con số này đã giúp Apple ghi kỷ lục bán hàng mới, vượt qua con số mà các nhà phân tích đã dự đoán trước đó. Apple được cho là sẽ không thể chạm ngưỡng 9 triệu đơn vị như cặp đôi iPhone 5SiPhone 5C của năm 2013.

Tim Cook, CEO của Apple, trong một tuyên bố của mình đã cho biết công ty đã không thể đáp ứng kịp nhu cầu mua. Ông nói: “Chỉ trong tuần đầu tiên, doanh số bán hàng của iPhone 6iPhone 6 Plus vượt quá mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã góp phần giúp cho sự ra mắt này thành công hơn bao giờ hết, vượt xa tất cả các kỷ lục bán hàng trước đây. Cùng với nguồn cung ứng tốt hơn, công đoạn sản xuất đang được đẩy mạnh hết sức để có thể bán ra nhiều iPhone hơn nữa. Chúng tôi đang lao động chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người càng sớm càng tốt.”

Như vậy, cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus đã giúp Apple ghi các kỷ lục mới, bao gồm kỷ lục nhận hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong vòng 24 giờ đầu tiên và kỷ lục bán ra 10 triệu chiếc smartphone trong 1 tuần đầu sau khi ra mắt. Đây quả là những con số đáng mơ ước khiến nhiều người ganh tỵ, nhất là trong thời đại mà thị trường smartphone cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.