Google Ra Mắt 3 Ứng Dụng Giúp Xử Lý Hình Ảnh Mới

12 Tháng Mười Hai 20171:00 SA(Xem: 24693)
Google Ra Mắt 3 Ứng Dụng Giúp Xử Lý Hình Ảnh Mới
Google Ra Mắt 3 Ứng Dụng Giúp Xử Lý Hình Ảnh Mới

Khoảng giữa tháng 12/2017,  Google ra mắt dự án “Appsperiments” cung cấp những cách thức mới để tạo ra hình ảnh lạ mắt trên smartphone, tương tự như iPhone nhờ áp dụng công nghệ thị giác máy tính và trí thông minh nhân tạo AI.

 

Ứng dụng đầu tiên được gọi là Selfissimo, tự động chụp một hình ảnh khi người dùng ngừng di chuyển. Đây là 2 trong số 3 ứng dụng thuộc dự án Appsperiments của Google áp dụng các công nghệ tiên tiến cho việc xử lý hình ảnh trên smartphone.

 

Người dùng nhấp vào màn hình để máy ảnh bắt giữ những khoảnh khắc mà ứng dụng cho rằng chuyển động của người dùng bị dừng lại. Nhấp lần thứ 2 để hệ thống liệt kê bảng hình ảnh đã chụp lại được, người dùng có thể lưu từng tấm ảnh yêu thích vào bộ sưu tập. Selfissimo hiện hỗ trợ cả iOS lẫn Android.

 

Ứng dụng thứ 2 có tên Scrubbies, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ và hướng của video bằng cách chạm vào màn hình giống như động tác của các DJ chà lên mặt đĩa. Sau khi video được ghi lại, người dùng có thể xem trước với động tác chà xát 2 ngón tay để tua đi tua lại, hoặc chia sẻ tới bạn bè.

 

Trong dự án “Appsperiments”, Google còn phát hành ứng dụng dành riêng cho Android có tên Storyboard, sử dụng thị giác máy tính, nhận diện đối tượng và các công nghệ tiên tiến khác để chọn ra hình ảnh tĩnh từ video, rồi đặt chúng trong bố cục giống như một trang truyện tranh. Google đang chờ đợi phản hồi của người dùng về 3 sản phẩm để điều chỉnh tốt hơn, đặc biệt ở các công nghệ mà hãng áp dụng, bao gồm thị giác máy tính và AI. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

524Vote
41Vote
37Vote
29Vote
112Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.