Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Bình Luận Riêng Tư

12 Tháng Mười Hai 20171:12 SA(Xem: 18532)
Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Bình Luận Riêng Tư
Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Bình Luận Riêng Tư

Khoảng giữa tháng 12/2017, sau hàng loạt những bổ sung thay đổi cả về giao diện và tính năng trong năm, Facebook tiếp tục đưa vào thử nghiệm tính năng mới có tên là bình luận riêng tư, áp dụng cho một số người dùng nhất định. Với tính năng mới, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được những người sẽ có quyền đọc và trả lời bình luận của mình ở một bài viết bất kỳ, bằng việc thiết lập chế độ riêng tư trước khi gửi bình luận.

 

Thao tác cũng rất đơn giản, chỉ cần click vào biểu tượng ổ khóa để lựa chọn chế độ riêng tư mong muốn. Tính năng bình luận riêng tư sẽ có 4 tùy chọn hiển thị bình luận của người dùng bao gồm: chỉ bạn bè và người đăng bài, chỉ bạn bè, chỉ người đăng, và chế độ công khai, nghĩa là bất cứ ai cũng có thể thấy, đọc, và trả lời bình luận như hiện nay.

 

Có thể nói đây là một trong những tính năng khá hữu ích đối với người dùng, những người luôn sợ bị quấy rối mỗi khi bình luận vào một bài đăng bất kỳ trên Facebook. Bằng cách kiểm soát đối tượng đọc và trả lời bình luận, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn đề quyền riêng tư.

 

Đây mới chỉ là tính năng thử nghiệm và chỉ được áp dụng cho một lượng người dùng nhất định. Facebook cũng chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về việc sẽ phổ biến tính năng mới trong tương lai.

510Vote
43Vote
314Vote
27Vote
15Vote
3.239
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.