Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Bình Luận Riêng Tư

12 Tháng Mười Hai 20171:12 SA(Xem: 18518)
Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Bình Luận Riêng Tư
Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Bình Luận Riêng Tư

Khoảng giữa tháng 12/2017, sau hàng loạt những bổ sung thay đổi cả về giao diện và tính năng trong năm, Facebook tiếp tục đưa vào thử nghiệm tính năng mới có tên là bình luận riêng tư, áp dụng cho một số người dùng nhất định. Với tính năng mới, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được những người sẽ có quyền đọc và trả lời bình luận của mình ở một bài viết bất kỳ, bằng việc thiết lập chế độ riêng tư trước khi gửi bình luận.

 

Thao tác cũng rất đơn giản, chỉ cần click vào biểu tượng ổ khóa để lựa chọn chế độ riêng tư mong muốn. Tính năng bình luận riêng tư sẽ có 4 tùy chọn hiển thị bình luận của người dùng bao gồm: chỉ bạn bè và người đăng bài, chỉ bạn bè, chỉ người đăng, và chế độ công khai, nghĩa là bất cứ ai cũng có thể thấy, đọc, và trả lời bình luận như hiện nay.

 

Có thể nói đây là một trong những tính năng khá hữu ích đối với người dùng, những người luôn sợ bị quấy rối mỗi khi bình luận vào một bài đăng bất kỳ trên Facebook. Bằng cách kiểm soát đối tượng đọc và trả lời bình luận, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn đề quyền riêng tư.

 

Đây mới chỉ là tính năng thử nghiệm và chỉ được áp dụng cho một lượng người dùng nhất định. Facebook cũng chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về việc sẽ phổ biến tính năng mới trong tương lai.

510Vote
43Vote
314Vote
27Vote
15Vote
3.239
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.