Nintendo Đã Bán Được 10 Triệu Máy Switch

13 Tháng Mười Hai 201712:43 SA(Xem: 20820)
Nintendo Đã Bán Được 10 Triệu Máy Switch
Nintendo Đã Bán Được 10 Triệu Máy Switch

Chính thức được bán ra từ tháng 03/2017, Switch đã trở thành chiếc máy chơi game rất thành công với doanh số cột mốc 10 triệu chỉ trong 9 tháng. Nintendo cho biết hãng vẫn tiếp tục tăng cường sản lượng máy sản xuất để đáp ứng sức cầu rất lớn của game thủ trong thời gian tới.

 

Dòng sản phẩm PS4 của Sony được cho là rất thành công nhưng cũng phải mất đến 10 tháng mới đạt được cột mốc 10 triệu máy bán ra. Trong khi đó, thế hệ máy tiền nhiệm là Wii U cần đến 5 năm mới đạt được doanh số 13.6 triệu máy, con số mà Switch được cho là chỉ cần 1 năm để vượt qua.

 

Thành công của Switch được cho là nhờ danh sách trò chơi độc quyền khá ấn tượng trong năm đầu tiên, chẳng hạn như The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey, Xenoblade Chronicles 2, Mario X Rabbids: Kingdom Battle... Doanh số ấn tượng của Switch cũng đã thu hút được rất nhiều các hãng phát triển game thứ 3, đem đến nhiều tựa game chất lượng hơn cho game thủ.

 

Năm 2018 cũng sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với Nintendo Switch khi hàng loạt tựa game ấn tượng như Kirby Star Allies, Bayonetta, Wolfenstein II: The New Colossus, Mega Man 1, Shovel Knight: King of Cards,... được ra mắt để phục vụ cho cả game thủ bình thường và chuyên nghiệp.

534Vote
40Vote
39Vote
28Vote
14Vote
3.955
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.