Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

14 Tháng Mười Hai 201712:57 SA(Xem: 20446)
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ IIHS đã công bố danh sách 15 mẫu xe hơi an toàn nhất cho năm 2018. Chúng đều được IIHS đánh giá Top Safety Pick + (Plus) - chứng chỉ an toàn cao nhất mà tổ chức thiết lập cho xe hơi.

 

Được biết, chứng chỉ Top Safety Pick + mới bổ sung thêm 2 yêu cầu an toàn là "đèn pha mức tốt" và "khả năng bảo vệ hành khách bên tốt hoặc chấp nhận được khi có va chạm nhỏ từ phía trước".

 

Trong số 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick +, phần lớn đều là những thương hiệu của Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỹ chỉ có duy nhất một đại diện góp mặt trong danh sách là Lincoln Continental. Danh sách 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick + 2018, tất cả đều thuộc phiên bản mới nhất, bao gồm: BMW 5 Series, Genesis G80, Genesis G90, Hyundai Santa Fe, Hyundai Santa Fe Sport, Kia Forte Sedan, Kia Soul, Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class Sedan, Mercedes-Benz GLC, Subaru Impreza, Subaru Legacy, Subaru Outback, Subaru WRX, Toyota Camry

 

Ngoài ra, IIHS cũng công bố danh sách 47 mẫu xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick, mức an toàn xếp sau Top Safety Pick +, bao gồm những chiếc sedan cỡ nhỏ như Mazda 3 và Hyundai Elantra, những chiếc sedan hạng sang như Alfa Romeo Guilia, Audi A4, BMW 3 Series và những chiếc crossover như Honda CR-V và Mazda CX-5...

 

IIHS cho biết 2 danh sách xe an toàn nhất được lập ra sẽ tiếp tục phát triển trong suốt những năm tiếp theo, và con số 15 chiếc xe Top Safety Pick Plus 2018 có thể mở rộng thêm nếu có nhiều chiếc xe đạt đủ yêu cầu từ IIHS.

582Vote
41Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.4101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.