Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

14 Tháng Mười Hai 201712:57 SA(Xem: 20477)
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ IIHS đã công bố danh sách 15 mẫu xe hơi an toàn nhất cho năm 2018. Chúng đều được IIHS đánh giá Top Safety Pick + (Plus) - chứng chỉ an toàn cao nhất mà tổ chức thiết lập cho xe hơi.

 

Được biết, chứng chỉ Top Safety Pick + mới bổ sung thêm 2 yêu cầu an toàn là "đèn pha mức tốt" và "khả năng bảo vệ hành khách bên tốt hoặc chấp nhận được khi có va chạm nhỏ từ phía trước".

 

Trong số 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick +, phần lớn đều là những thương hiệu của Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỹ chỉ có duy nhất một đại diện góp mặt trong danh sách là Lincoln Continental. Danh sách 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick + 2018, tất cả đều thuộc phiên bản mới nhất, bao gồm: BMW 5 Series, Genesis G80, Genesis G90, Hyundai Santa Fe, Hyundai Santa Fe Sport, Kia Forte Sedan, Kia Soul, Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class Sedan, Mercedes-Benz GLC, Subaru Impreza, Subaru Legacy, Subaru Outback, Subaru WRX, Toyota Camry

 

Ngoài ra, IIHS cũng công bố danh sách 47 mẫu xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick, mức an toàn xếp sau Top Safety Pick +, bao gồm những chiếc sedan cỡ nhỏ như Mazda 3 và Hyundai Elantra, những chiếc sedan hạng sang như Alfa Romeo Guilia, Audi A4, BMW 3 Series và những chiếc crossover như Honda CR-V và Mazda CX-5...

 

IIHS cho biết 2 danh sách xe an toàn nhất được lập ra sẽ tiếp tục phát triển trong suốt những năm tiếp theo, và con số 15 chiếc xe Top Safety Pick Plus 2018 có thể mở rộng thêm nếu có nhiều chiếc xe đạt đủ yêu cầu từ IIHS.

582Vote
41Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.4101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.