Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

14 Tháng Mười Hai 201712:57 SA(Xem: 20589)
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ IIHS đã công bố danh sách 15 mẫu xe hơi an toàn nhất cho năm 2018. Chúng đều được IIHS đánh giá Top Safety Pick + (Plus) - chứng chỉ an toàn cao nhất mà tổ chức thiết lập cho xe hơi.

 

Được biết, chứng chỉ Top Safety Pick + mới bổ sung thêm 2 yêu cầu an toàn là "đèn pha mức tốt" và "khả năng bảo vệ hành khách bên tốt hoặc chấp nhận được khi có va chạm nhỏ từ phía trước".

 

Trong số 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick +, phần lớn đều là những thương hiệu của Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỹ chỉ có duy nhất một đại diện góp mặt trong danh sách là Lincoln Continental. Danh sách 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick + 2018, tất cả đều thuộc phiên bản mới nhất, bao gồm: BMW 5 Series, Genesis G80, Genesis G90, Hyundai Santa Fe, Hyundai Santa Fe Sport, Kia Forte Sedan, Kia Soul, Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class Sedan, Mercedes-Benz GLC, Subaru Impreza, Subaru Legacy, Subaru Outback, Subaru WRX, Toyota Camry

 

Ngoài ra, IIHS cũng công bố danh sách 47 mẫu xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick, mức an toàn xếp sau Top Safety Pick +, bao gồm những chiếc sedan cỡ nhỏ như Mazda 3 và Hyundai Elantra, những chiếc sedan hạng sang như Alfa Romeo Guilia, Audi A4, BMW 3 Series và những chiếc crossover như Honda CR-V và Mazda CX-5...

 

IIHS cho biết 2 danh sách xe an toàn nhất được lập ra sẽ tiếp tục phát triển trong suốt những năm tiếp theo, và con số 15 chiếc xe Top Safety Pick Plus 2018 có thể mở rộng thêm nếu có nhiều chiếc xe đạt đủ yêu cầu từ IIHS.

582Vote
41Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.4101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.