Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

14 Tháng Mười Hai 201712:57 SA(Xem: 20311)
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ IIHS đã công bố danh sách 15 mẫu xe hơi an toàn nhất cho năm 2018. Chúng đều được IIHS đánh giá Top Safety Pick + (Plus) - chứng chỉ an toàn cao nhất mà tổ chức thiết lập cho xe hơi.

 

Được biết, chứng chỉ Top Safety Pick + mới bổ sung thêm 2 yêu cầu an toàn là "đèn pha mức tốt" và "khả năng bảo vệ hành khách bên tốt hoặc chấp nhận được khi có va chạm nhỏ từ phía trước".

 

Trong số 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick +, phần lớn đều là những thương hiệu của Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỹ chỉ có duy nhất một đại diện góp mặt trong danh sách là Lincoln Continental. Danh sách 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick + 2018, tất cả đều thuộc phiên bản mới nhất, bao gồm: BMW 5 Series, Genesis G80, Genesis G90, Hyundai Santa Fe, Hyundai Santa Fe Sport, Kia Forte Sedan, Kia Soul, Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class Sedan, Mercedes-Benz GLC, Subaru Impreza, Subaru Legacy, Subaru Outback, Subaru WRX, Toyota Camry

 

Ngoài ra, IIHS cũng công bố danh sách 47 mẫu xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick, mức an toàn xếp sau Top Safety Pick +, bao gồm những chiếc sedan cỡ nhỏ như Mazda 3 và Hyundai Elantra, những chiếc sedan hạng sang như Alfa Romeo Guilia, Audi A4, BMW 3 Series và những chiếc crossover như Honda CR-V và Mazda CX-5...

 

IIHS cho biết 2 danh sách xe an toàn nhất được lập ra sẽ tiếp tục phát triển trong suốt những năm tiếp theo, và con số 15 chiếc xe Top Safety Pick Plus 2018 có thể mở rộng thêm nếu có nhiều chiếc xe đạt đủ yêu cầu từ IIHS.

582Vote
41Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.4101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.