Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

14 Tháng Mười Hai 201712:57 SA(Xem: 20376)
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018
Top 15 Chiếc Xe An Toàn Nhất Cho Năm 2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ IIHS đã công bố danh sách 15 mẫu xe hơi an toàn nhất cho năm 2018. Chúng đều được IIHS đánh giá Top Safety Pick + (Plus) - chứng chỉ an toàn cao nhất mà tổ chức thiết lập cho xe hơi.

 

Được biết, chứng chỉ Top Safety Pick + mới bổ sung thêm 2 yêu cầu an toàn là "đèn pha mức tốt" và "khả năng bảo vệ hành khách bên tốt hoặc chấp nhận được khi có va chạm nhỏ từ phía trước".

 

Trong số 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick +, phần lớn đều là những thương hiệu của Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỹ chỉ có duy nhất một đại diện góp mặt trong danh sách là Lincoln Continental. Danh sách 15 xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick + 2018, tất cả đều thuộc phiên bản mới nhất, bao gồm: BMW 5 Series, Genesis G80, Genesis G90, Hyundai Santa Fe, Hyundai Santa Fe Sport, Kia Forte Sedan, Kia Soul, Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class Sedan, Mercedes-Benz GLC, Subaru Impreza, Subaru Legacy, Subaru Outback, Subaru WRX, Toyota Camry

 

Ngoài ra, IIHS cũng công bố danh sách 47 mẫu xe đạt chứng chỉ Top Safety Pick, mức an toàn xếp sau Top Safety Pick +, bao gồm những chiếc sedan cỡ nhỏ như Mazda 3 và Hyundai Elantra, những chiếc sedan hạng sang như Alfa Romeo Guilia, Audi A4, BMW 3 Series và những chiếc crossover như Honda CR-V và Mazda CX-5...

 

IIHS cho biết 2 danh sách xe an toàn nhất được lập ra sẽ tiếp tục phát triển trong suốt những năm tiếp theo, và con số 15 chiếc xe Top Safety Pick Plus 2018 có thể mở rộng thêm nếu có nhiều chiếc xe đạt đủ yêu cầu từ IIHS.

582Vote
41Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.4101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.