Google Và HTC Sẽ Hợp Tác Để Ra Mắt Nexus 9

25 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 18548)
Google Và HTC Sẽ Hợp Tác Để Ra Mắt Nexus 9

blank
Theo các nguồn tin từ The Wall Street Journal, GoogleHTC sẽ cùng hợp tác để phát hành mẫu máy tính bảng Nexus 9. Điểm lại các thế hệ trước, Nexus 7 được sản xuất bởi Asus còn Nexus 10 được sản xuất bởi Samsung, và giờ Google chọn HTC để cùng hợp tác cho ra model Nexus 9. Có thể thấy đây là ý muốn loại bỏ tình trạng độc quyền hóa nhà cung cấp của Google để tránh bị phụ thuộc vào các nguồn cung ứng.

GoogleHTC đều từ chối đưa ra bình luận. Tuy nhiên, các thông tin ban đầu tiết lộ rằng Nexus 9 có thể sẽ có thiết kế vỏ nhôm cao cấp, màn hình 9”, loa stereo ở mặt trước và dùng chip Tegra K1 của Nvidia. Model này được dự đoán sẽ ra mắt cùng hệ điều hành Android L vào khoảng tháng Mười, 2014 – đây cũng là khoảng thời gian Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu iPad Air 2, thế hệ tiếp theo của iPad Air.

512Vote
40Vote
35Vote
28Vote
16Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.