Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

14 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 20449)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.

 

Trong 3 phiên bản của Galaxy A8+ (2018), phiên bản RAM 6 GB sẽ được giới thiệu tại các thị trường Châu Á, 2 phiên bản còn lại sẽ có mặt tại từng thị trường cụ thể. Theo đó, Samsung Galaxy A8+ (2018) sẽ được trang bị màn hình 6 inch Full HD AMOLED, vi xử lí Exynos 7885 với 2 lõi hiệu suất cao và 6 lõi phục vụ cho các tác vụ thông thường. Các lõi hiệu suất cao sẽ giúp cho các phần mềm hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản Galaxy A hiện hành. Thậm chí, chip còn hỗ trợ Bluetooth 5.0, nghĩa là người dùng có thể tream nội dung đến 2 loa bluetooth cùng lúc.

 

Thiết bị sẽ có dung lượng pin 3,500 mAh với tính năng sạc nhanh, ít hơn so với A7 (2017), nhưng chip mới có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn, nên nhiều khả năng thời lượng dùng pin sẽ không giảm xuống. Camera là một trong những tính năng thu hút người dùng nhất của Galaxy A8+ (2018). Máy sẽ có camera chính 16 MP và hệ thống camera selfie kép 16 MP và 8 MP, có hỗ trợ tính năng Live Focus của Samsung.

 

Thiết bị được cho là sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat với giao diện người dùng Samsung Experience 8.5 UX. Series Galaxy A 2018 được cho là sẽ nhanh chóng được cập nhật lên Android Oreo.

524Vote
40Vote
38Vote
28Vote
18Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.