Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

14 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 20491)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.

 

Trong 3 phiên bản của Galaxy A8+ (2018), phiên bản RAM 6 GB sẽ được giới thiệu tại các thị trường Châu Á, 2 phiên bản còn lại sẽ có mặt tại từng thị trường cụ thể. Theo đó, Samsung Galaxy A8+ (2018) sẽ được trang bị màn hình 6 inch Full HD AMOLED, vi xử lí Exynos 7885 với 2 lõi hiệu suất cao và 6 lõi phục vụ cho các tác vụ thông thường. Các lõi hiệu suất cao sẽ giúp cho các phần mềm hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản Galaxy A hiện hành. Thậm chí, chip còn hỗ trợ Bluetooth 5.0, nghĩa là người dùng có thể tream nội dung đến 2 loa bluetooth cùng lúc.

 

Thiết bị sẽ có dung lượng pin 3,500 mAh với tính năng sạc nhanh, ít hơn so với A7 (2017), nhưng chip mới có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn, nên nhiều khả năng thời lượng dùng pin sẽ không giảm xuống. Camera là một trong những tính năng thu hút người dùng nhất của Galaxy A8+ (2018). Máy sẽ có camera chính 16 MP và hệ thống camera selfie kép 16 MP và 8 MP, có hỗ trợ tính năng Live Focus của Samsung.

 

Thiết bị được cho là sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat với giao diện người dùng Samsung Experience 8.5 UX. Series Galaxy A 2018 được cho là sẽ nhanh chóng được cập nhật lên Android Oreo.

524Vote
40Vote
38Vote
28Vote
18Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.
22 Tháng Giêng 2019
Wacom và Magic Leap đã bắt tay hợp tác với nhau trong 2 năm và trình bày sản phẩm thử nghiệm của mình vào tháng 10/2018 tại Hội nghị L.E.A.P. Sự kết hợp của 2 hãng tạo nên một sản phẩm mà trước đây chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh: khả năng tương tác chỉnh sửa các bản thiết kế 3D trong không gian. Sản phẩm mới chắc chắc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới để phục vụ cho nhiều mục đích cùng công việc khác nhau trong tương lai.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công ty nền tảng nhắn tin WhatsApp, thuộc sở hữu của Facebook đưa ra thông báo, người dùng WhatsApp sẽ chỉ có thể chuyển tiếp tin nhắn nhiều nhất là 5 lần.
22 Tháng Giêng 2019
Cách đây không lâu, toà án Đức đã tuyên bố cấm Apple bán một số mẫu iPhone tại thị trường Đức do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Tuy nhiên, Apple lại đưa thông báo rằng những mẫu iPhone vi phạm vẫn được bán bởi những nhà bán lẻ. Khoảng giữa tháng 01/2019, một lần nữa toà án Đức yêu cầu Apple thu hồi thông báo và dừng mọi hoạt động bán những mẫu iPhone vi phạm.
22 Tháng Giêng 2019
Được cả thế giới tôn kính, James Watson, nhà khoa học từng được vinh danh với giải Nobel danh giá nhờ vào việc phát hiện ra cấu trúc xoắn kép của chuỗi DNA từ những năm 1950, bất ngờ bị đuổi khỏi phòng thí nghiệm ở tuổi ngoài 90 chỉ vì một bình luận phân biệt chủng tộc.
21 Tháng Giêng 2019
Đây là hình ảnh tàu đổ bộ Insight của NASA trên Sao Hỏa. Với các tấm pin mặt trời, InSight có kích thước bằng một chiếc xe buýt nhỏ. Ảnh chụp selfie chứng minh nó đã hạ cánh thành công trên Sao Hỏa vào tháng 11/2018, với mục tiêu chính là thăm dò hoạt động địa chấn.