Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

14 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 20678)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.

 

Trong 3 phiên bản của Galaxy A8+ (2018), phiên bản RAM 6 GB sẽ được giới thiệu tại các thị trường Châu Á, 2 phiên bản còn lại sẽ có mặt tại từng thị trường cụ thể. Theo đó, Samsung Galaxy A8+ (2018) sẽ được trang bị màn hình 6 inch Full HD AMOLED, vi xử lí Exynos 7885 với 2 lõi hiệu suất cao và 6 lõi phục vụ cho các tác vụ thông thường. Các lõi hiệu suất cao sẽ giúp cho các phần mềm hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản Galaxy A hiện hành. Thậm chí, chip còn hỗ trợ Bluetooth 5.0, nghĩa là người dùng có thể tream nội dung đến 2 loa bluetooth cùng lúc.

 

Thiết bị sẽ có dung lượng pin 3,500 mAh với tính năng sạc nhanh, ít hơn so với A7 (2017), nhưng chip mới có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn, nên nhiều khả năng thời lượng dùng pin sẽ không giảm xuống. Camera là một trong những tính năng thu hút người dùng nhất của Galaxy A8+ (2018). Máy sẽ có camera chính 16 MP và hệ thống camera selfie kép 16 MP và 8 MP, có hỗ trợ tính năng Live Focus của Samsung.

 

Thiết bị được cho là sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat với giao diện người dùng Samsung Experience 8.5 UX. Series Galaxy A 2018 được cho là sẽ nhanh chóng được cập nhật lên Android Oreo.

524Vote
40Vote
38Vote
28Vote
18Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Hàn Quốc chính thức đưa vào hoạt động hệ thống mạng 5G tốc độ cao, với khách hàng đầu tiên là robot hướng dẫn mang tên Lota ở toà nhà Lottle World Tower tại Seoul. Đây là bước khởi đầu để chuẩn bị cho việc smartphone 5G sẽ được giới thiệu đại trà vào tháng 03/2019.
04 Tháng Mười Hai 2018
Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các tác phẩm từ bụi của Tinh vân Đại Bàng đang tan biến. Khi ánh sáng sao mạnh mẽ phát ra từ những dãy núi vũ trụ hùng vĩ, những dãy trụ đẹp như tạc vẫn còn có thể gợi liên tưởng đến những con thú thần thoại. Trong ảnh là một trong những trụ bụi nổi bật của Tinh vân Đại bàng, có thể được mô tả như một nàng tiên khổng lồ. Tuy nhiên, nàng tiên cao đến 10 năm ánh sáng và tỏa ra bức xạ nóng hơn nhiều so với lửa thường.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các lỗ đen có phát sáng khi chúng va chạm không? Khi hợp nhất, các hố đen đồng quỹ đạo chắc chắn sẽ phát ra một chùm bức xạ hấp dẫn bất thường, nhưng liệu chúng sẽ phát ra ánh sáng nếu trước đó được bao quanh bởi khí? Để giúp tìm ra câu trả lời, các nhà vật lý thiên văn tạo ra một mô phỏng máy tính tinh vi. Các mô phỏng và kết quả video đặc trưng mô tả chính xác hai lỗ đen siêu lớn xoắn ốc, bao gồm các tác động của thuyết tương đối rộng của Einstein về khí và ánh sáng xung quanh.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, robot thám hiểm Curiosity của NASA đang điều tra một vật thể nghi ngờ là thiên thạch, có tên gọi là "Little Colonsay".
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Intel đã được cấp bằng sáng chế số 10.142.098 sau khi giới thiệu một hệ thống cải thiện việc tiêu tốn năng lượng của các thợ mỏ đào Bitcoin.