Samsung Sẽ Nâng Cấp Notebook 9, Sẽ Ra Mắt Trong CES 2018

15 Tháng Mười Hai 201712:37 SA(Xem: 21675)
Samsung Sẽ Nâng Cấp Notebook 9, Sẽ Ra Mắt Trong CES 2018

Đối với giới công nghệ, khởi đầu của 1 năm là sự kiện CES, dự kiến sẽ diễn ra vào thời điểm đầu năm. Trong CES 2018, có vẻ như Samsung đang có rất nhiều thứ muốn giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới, chẳng hạn như dòng Notebook 9 của hãng, sản phẩm được kì vọng sẽ là tâm điểm của sự kiện CES 2018.

 

Cũng như dòng Surface của Microsoft, Samsung cũng gặp phải một số vấn đề trong việc định hướng dòng sản phẩm Notebook 9, nhưng điều này đã phần nào giảm bớt. Nguyên nhân là vì trong năm 2017, Samsung đã biết cách làm tốt hơn những sản phẩm của hãng dựa theo những nhu cầu của người dùng. Trong CES 2018, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu 2 phiên bản khác nhau, bao gồm tùy chọn 15 inch tiêu chuẩn và 13 inch Notebook Pen 2 trong 1.

 

Tất cả những sản phẩm máy tính xách tay mới của Samsung đều được gia công từ hợp kim magie có tên Meta 12, có ưu điểm nhẹ hơn chất liệu nhôm thường được sử dụng trước đây, nên người dùng sẽ có trải nghiệm thoải mái và sang trọng hơn so với các dòng sản phẩm laptop khác.

 

Về thông số kĩ thuật, những chiếc laptop mới của Samsung đều sẽ được trang bị màn hình độ phân giải Full HD, card đồ họa Intel HD, riêng phiên bản 15 inch có thể nâng cấp lên NVIDIA GeForce MX150, và hỗ trợ tính năng Windows Hello thông qua một cảm biến nhận dạng dấu vân tay và tính năng bảo mật Privacy Folder. Ngoài ra, vẫn sẽ có phiên bản Notebook 9 với bản lề 360 độ và hỗ trợ cây bút S-Pen cùng nhiều tính năng hữu ích. Với tùy chọn này, Samsung cũng tích hợp thêm một camera hồng ngoại ở phía mặt trước của máy để phục vụ cho việc xác thực bằng gương mặt.

 

Hiện chưa thông tin về giá bán của Notebook 9. Dự kiến Samsung sẽ chính thức bán ra những chiếc Notebook 9 vào Q1/2018 tại Mỹ.

 

527Vote
42Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)