Samsung Sẽ Nâng Cấp Notebook 9, Sẽ Ra Mắt Trong CES 2018

15 Tháng Mười Hai 201712:37 SA(Xem: 22331)
Samsung Sẽ Nâng Cấp Notebook 9, Sẽ Ra Mắt Trong CES 2018

Đối với giới công nghệ, khởi đầu của 1 năm là sự kiện CES, dự kiến sẽ diễn ra vào thời điểm đầu năm. Trong CES 2018, có vẻ như Samsung đang có rất nhiều thứ muốn giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới, chẳng hạn như dòng Notebook 9 của hãng, sản phẩm được kì vọng sẽ là tâm điểm của sự kiện CES 2018.

 

Cũng như dòng Surface của Microsoft, Samsung cũng gặp phải một số vấn đề trong việc định hướng dòng sản phẩm Notebook 9, nhưng điều này đã phần nào giảm bớt. Nguyên nhân là vì trong năm 2017, Samsung đã biết cách làm tốt hơn những sản phẩm của hãng dựa theo những nhu cầu của người dùng. Trong CES 2018, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu 2 phiên bản khác nhau, bao gồm tùy chọn 15 inch tiêu chuẩn và 13 inch Notebook Pen 2 trong 1.

 

Tất cả những sản phẩm máy tính xách tay mới của Samsung đều được gia công từ hợp kim magie có tên Meta 12, có ưu điểm nhẹ hơn chất liệu nhôm thường được sử dụng trước đây, nên người dùng sẽ có trải nghiệm thoải mái và sang trọng hơn so với các dòng sản phẩm laptop khác.

 

Về thông số kĩ thuật, những chiếc laptop mới của Samsung đều sẽ được trang bị màn hình độ phân giải Full HD, card đồ họa Intel HD, riêng phiên bản 15 inch có thể nâng cấp lên NVIDIA GeForce MX150, và hỗ trợ tính năng Windows Hello thông qua một cảm biến nhận dạng dấu vân tay và tính năng bảo mật Privacy Folder. Ngoài ra, vẫn sẽ có phiên bản Notebook 9 với bản lề 360 độ và hỗ trợ cây bút S-Pen cùng nhiều tính năng hữu ích. Với tùy chọn này, Samsung cũng tích hợp thêm một camera hồng ngoại ở phía mặt trước của máy để phục vụ cho việc xác thực bằng gương mặt.

 

Hiện chưa thông tin về giá bán của Notebook 9. Dự kiến Samsung sẽ chính thức bán ra những chiếc Notebook 9 vào Q1/2018 tại Mỹ.

 

527Vote
42Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.