LG Sẽ Ra Mắt Laptop Gram Trong CES 2018

15 Tháng Mười Hai 20171:15 SA(Xem: 26011)
LG Sẽ Ra Mắt Laptop Gram Trong CES 2018
LG Sẽ Ra Mắt Laptop Gram Trong CES 2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, ngay sau khi Samsung ra mắt laptop Notebook 9, LG cũng không chịu thua kém và nhanh chóng tiết lộ về thế hệ laptop Gram mới với điểm ấn tượng là thời lượng pin rất ấn tượng.

 

Dòng laptop LG Gram xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014, tập trung vào đối tượng khách hàng yêu thích sản phẩm mỏng nhẹ, phiên bản Gram 2018 sẽ được cải thiện pin rất nhiều.

 

LG Gram được thiết kế với chất liệu kim loại Nano Carbon Magnesium, đạt chuẩn MIL-STD-810G giúp người dùng an tâm sử dụng hơn. Người dùng có thể tuỳ chọn thêm phiên bản có màn hình cảm ứng, cảm biến vân tay và cổng Thunderbolt 3. Viền bezel mỏng giúp chiếc Gram 14 inch có kích thước tổng thể gọn gàng như một lạptop 13 inch thông thường.

 

LG Gram 2018 sẽ được trang bị bộ xử lý intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8, cùng với ổ cứng SSD và có cả khe cắm thêm ổ SSD thứ 2 nếu người dùng muốn nâng cấp. LG cho biết thời gian khởi động máy sẽ dưới 10 giây. Với pin 72Wh, LG cho biết Gram có thể hoạt động được từ 19 đến 22.5 giờ tuỳ vào kích thước màn hình. LG Gram 2018 sẽ có 3 tùy kích thuước là 13.3 inch, 14 inch và 15.6 inch, trọng lượng lần lượt là 965g, 995g và 1.095kg. LG sẽ giới thiệu nhiều thông tin hơn về Gram trong sự kiệm CES 2018.

539Vote
43Vote
33Vote
26Vote
17Vote
4.158
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.