AIM Chính Thức Bị Khai Tử

19 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 22685)
AIM Chính Thức Bị Khai Tử
AIM Chính Thức Bị Khai Tử

Khoảng giữa tháng 12/2017, sau 20 năm tồn tại và phát triển, AOL cũng đã chính thức khai tử AOL Instant Messenger, dịch vụ nhắn tin còn được biết đến với tên gọi AIM. Việc khai tử AIM đã được AOL báo trước từ hồi tháng 10/2017, hãng tuyên bố rằng dịch vụ đã không còn được trọng dụng – vì hiện đã có những cách thức liên lạc mới hơn, hiện đại và tiện lợi hơn.

 

AOL đã chính thức tuyên bố khai tử AIM. Michael Albers, Phó Chủ tịch sản phẩm liên lạc của Oath – công ty con của Verizon, người đã mua lại AOL – cho biết: “AIM đã tham gia vào những công nghệ kỹ thuật số mới và khơi lên ngọn lửa khởi nguồn cho một cuộc chuyển mình về văn hóa, nhưng cách thức liên lạc đã thay đổi một cách sâu sắc”.

 

Trước đó không lâu, vào hồi tháng 03/2017, AOL đã gỡ bỏ quyền truy cập dịch vụ AIM từ những dịch vụ nhắn tin thuộc bên thứ 3. Hành động đánh dấu bước đầu để khai tử dịch vụ 20 năm tuổi.

 

AIM ra đi là đánh dấu sự kết thúc của cả một thời đại. Dù vậy, những công nghệ nằm trong AIM vẫn được tích hợp cho các sản phẩm hiện hành, như Facebook Messenger, Whatsapp...

563Vote
43Vote
39Vote
27Vote
17Vote
4.289
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế