Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018

18 Tháng Mười Hai 201712:53 SA(Xem: 18973)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02-2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.

 

Theo đó, nguồn tin giấu tên khẳng định Samsung có kế hoạch ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus vào cuối tháng 02/2018, và phát hành sớm nhất là vào tháng 03/2018. Với lịch trình, Galaxy S9 sẽ ra mắt và bán ra sớm hơn so với Galaxy S8. Ngoài ra, Galaxy S9 sẽ có thiết kế tương tự dòng Galaxy S8 hiện hành, nhưng được trang bị hệ thống camera tiên tiến hơn.

 

Đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy Note 8. Các mẫu smartphone mới hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và sẽ còn có những thay đổi. Phía Samsung từ chối bình luận về các thông tin. Sự ra mắt của Galaxy S9 mang ý nghĩa quan trọng với Samsung, sẽ giúp hãng duy trì đà phát triển trên toàn cầu bất chấp sức hấp dẫn mãnh liệt của iPhone X và dự báo sụt giảm thị phần trên toàn cầu. Galaxy S9 sẽ là đối thủ cạnh tranh của các model iPhone mới, nổi bật nhất là iPhone X được ra mắt hồi tháng 09/2017. Dù giá khởi điểm lên tới 999 USD nhưng iPhone X đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Các nhà phân tích còn cho rằng nhờ iPhone X Apple có thể đạt doanh thu kỷ lục, lên tới 80 tỷ USD trong cùng quý.

 

Theo dữ liệu từ IDC, trong Q3/2017, trước khi iPhone X ra mắt, Samsung đã thống trị thị trường di động toàn cầu với 22% thị phần, Apple đứng thứ 2 với 13%. Tuy nhiên, theo dự báo của Strategy Analytics, thị phần toàn cầu của Samsung sẽ giảm xuống dưới 20% vào năm 2018. Theo trang Bloomberg, Samsung cũng đang phát triển một model loa thông minh và dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2018.

519Vote
41Vote
33Vote
210Vote
13Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.