Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018

18 Tháng Mười Hai 201712:53 SA(Xem: 19040)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02-2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.

 

Theo đó, nguồn tin giấu tên khẳng định Samsung có kế hoạch ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus vào cuối tháng 02/2018, và phát hành sớm nhất là vào tháng 03/2018. Với lịch trình, Galaxy S9 sẽ ra mắt và bán ra sớm hơn so với Galaxy S8. Ngoài ra, Galaxy S9 sẽ có thiết kế tương tự dòng Galaxy S8 hiện hành, nhưng được trang bị hệ thống camera tiên tiến hơn.

 

Đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy Note 8. Các mẫu smartphone mới hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và sẽ còn có những thay đổi. Phía Samsung từ chối bình luận về các thông tin. Sự ra mắt của Galaxy S9 mang ý nghĩa quan trọng với Samsung, sẽ giúp hãng duy trì đà phát triển trên toàn cầu bất chấp sức hấp dẫn mãnh liệt của iPhone X và dự báo sụt giảm thị phần trên toàn cầu. Galaxy S9 sẽ là đối thủ cạnh tranh của các model iPhone mới, nổi bật nhất là iPhone X được ra mắt hồi tháng 09/2017. Dù giá khởi điểm lên tới 999 USD nhưng iPhone X đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Các nhà phân tích còn cho rằng nhờ iPhone X Apple có thể đạt doanh thu kỷ lục, lên tới 80 tỷ USD trong cùng quý.

 

Theo dữ liệu từ IDC, trong Q3/2017, trước khi iPhone X ra mắt, Samsung đã thống trị thị trường di động toàn cầu với 22% thị phần, Apple đứng thứ 2 với 13%. Tuy nhiên, theo dự báo của Strategy Analytics, thị phần toàn cầu của Samsung sẽ giảm xuống dưới 20% vào năm 2018. Theo trang Bloomberg, Samsung cũng đang phát triển một model loa thông minh và dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2018.

519Vote
41Vote
33Vote
210Vote
13Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, một nghiên cứu mới dự kiến sẽ được thử nghiệm ở Mỹ sẽ dùng CRISPR để trị một chứng bệnh rối loạn di truyền có khả năng gây mù loà. Được biết, người mắc hội chứng sẽ sở hữu các đột biến gen ảnh hưởng đến chức năng của võng mạc - những tế bào nhạy cảm với ánh sáng có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp khả năng quan sát bình thường ở một người.
31 Tháng Bảy 2019
Thực Tế Ảo (Virtual Reality - VR) và Thực Tế Tăng Cường (Augmented Reality - AR) là hai khái niệm được nhắc rất nhiều trong khoảng hai năm qua. Nhờ sự phát triển của năng lực xử lý, công nghệ hình ảnh và khả năng sản xuất, người ta đã có thể làm ra những sản phẩm VR và AR tốt hơn bao giờ hết. VR có Oculus Rift là phần cứng điển hình, AR có trò Pokemon Go kết hợp giữa đời thực với thông tin ảo một cách nhuần nhuyễn. Trong bài bên dưới sẽ giúp quý vị tìm hiểu kĩ hơn về AR và VR, chúng khác nhau ra sao và người ta đang dùng chúng cho những tình huống nào trong đời sống.
31 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, các nhà nghiên cứu tại đại học Harvard và McGill đã tạo ra một dạng băng gạc sử dụng liệu pháp cơ học vừa có khả năng đóng các vết thương hở, ngăn nhiễm trùng vừa giúp lành vết thương nhanh gấp 10 lần so với cách băng bó hiện nay.
31 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, chính phủ Nhật Bản chính thức cấp phép cho một thí nghiệm tạo ra phôi lai giữa người và động vật, cụ thể là những con chuột. Trong khi nhiều quốc gia hạn chế, ngừng cấp tài trợ hoặc hoàn toàn cấm loại hình nghiên cứu gây tranh cãi, động thái của Nhật Bản được ví như việc mở ra chiếc hộp Pandora cho các nhà khoa học.
31 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, các nhà nghiên cứu bảo mật của Google đã phát hiện tổng cộng 6 lỗ hổng bảo mật trong phần mềm iOS của Apple, một trong số đó vẫn chưa được nhà sản xuất iPhone vá thành công. Được biết, các lỗ hổng được phát hiện bởi hai nhà nghiên cứu trong Project Zero của Google là Natalie Silvanovich và Samuel Grob, và 5 trong số đó đã được vá trong bản cập nhật iOS 12.4 hồi tuần trước, vốn chứa nhiều bản vá bảo mật.
31 Tháng Bảy 2019
Đối với một số người, tinh vân IC 1795 trông giống như phần đầu của một con cá. Dù vậy, Đầu Cá thực sự có khí gas phát sáng và những đám mây bụi che khuất trong IC 1795, một khu vực hình thành sao trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.