Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018

18 Tháng Mười Hai 201712:53 SA(Xem: 19143)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02-2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.

 

Theo đó, nguồn tin giấu tên khẳng định Samsung có kế hoạch ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus vào cuối tháng 02/2018, và phát hành sớm nhất là vào tháng 03/2018. Với lịch trình, Galaxy S9 sẽ ra mắt và bán ra sớm hơn so với Galaxy S8. Ngoài ra, Galaxy S9 sẽ có thiết kế tương tự dòng Galaxy S8 hiện hành, nhưng được trang bị hệ thống camera tiên tiến hơn.

 

Đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy Note 8. Các mẫu smartphone mới hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và sẽ còn có những thay đổi. Phía Samsung từ chối bình luận về các thông tin. Sự ra mắt của Galaxy S9 mang ý nghĩa quan trọng với Samsung, sẽ giúp hãng duy trì đà phát triển trên toàn cầu bất chấp sức hấp dẫn mãnh liệt của iPhone X và dự báo sụt giảm thị phần trên toàn cầu. Galaxy S9 sẽ là đối thủ cạnh tranh của các model iPhone mới, nổi bật nhất là iPhone X được ra mắt hồi tháng 09/2017. Dù giá khởi điểm lên tới 999 USD nhưng iPhone X đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Các nhà phân tích còn cho rằng nhờ iPhone X Apple có thể đạt doanh thu kỷ lục, lên tới 80 tỷ USD trong cùng quý.

 

Theo dữ liệu từ IDC, trong Q3/2017, trước khi iPhone X ra mắt, Samsung đã thống trị thị trường di động toàn cầu với 22% thị phần, Apple đứng thứ 2 với 13%. Tuy nhiên, theo dự báo của Strategy Analytics, thị phần toàn cầu của Samsung sẽ giảm xuống dưới 20% vào năm 2018. Theo trang Bloomberg, Samsung cũng đang phát triển một model loa thông minh và dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2018.

519Vote
41Vote
33Vote
210Vote
13Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2019
M2 là một trong những cụm sao hình cầu lớn nhất hiện nay được biết đến đang lang thang trên Dải ngân hà của chúng ta.
04 Tháng Tư 2019
Với Visual Studio 2019, Microsoft đã tích hợp thêm một trợ lý AI để có thể tự động hoàn thiện các dòng code, nó được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy, Visual Studio Live Share cũng đã chính thức hoạt động, cho phép những người trong một nhóm có thể đóng góp code cho cùng một dự án một cách real-time (theo thời gian thực).
04 Tháng Tư 2019
Nhiều trường hợp mắc bệnh sởi đang gia tăng ở Bắc Mỹ và Châu Âu do mọi người bỏ bê việc tiêm vaccine cho con. Dù có vô số bằng chứng về sự an toàn và hiệu quả của chủng ngừa, một số phụ huynh vẫn mù quáng nghe theo thông tin thất thiệt.
03 Tháng Tư 2019
Dù Microsat-R bay ở quỹ đạo thấp hơn so với ISS và vụ nổ cũng nằm dưới nhưng trong số 400 mảnh vỡ thì có khoảng 60 mảnh vỡ có kích thước trên 6 inch và 24 trong số đó đã bị thổi ra khỏi quỹ đạo, hướng lên trên từ đó khiến ISS đối mặt với nguy cơ va chạm.
03 Tháng Tư 2019
Hiện nay, nếu hội nhập vào Google+, người dùng có thể sẽ nhận được một bảng thông báo khai tử dịch vụ.
03 Tháng Tư 2019
Tinh vân Đầu ngựa nổi tiếng ở Orion không đơn độc.