Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018

18 Tháng Mười Hai 201712:53 SA(Xem: 19417)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02-2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.

 

Theo đó, nguồn tin giấu tên khẳng định Samsung có kế hoạch ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus vào cuối tháng 02/2018, và phát hành sớm nhất là vào tháng 03/2018. Với lịch trình, Galaxy S9 sẽ ra mắt và bán ra sớm hơn so với Galaxy S8. Ngoài ra, Galaxy S9 sẽ có thiết kế tương tự dòng Galaxy S8 hiện hành, nhưng được trang bị hệ thống camera tiên tiến hơn.

 

Đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy Note 8. Các mẫu smartphone mới hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và sẽ còn có những thay đổi. Phía Samsung từ chối bình luận về các thông tin. Sự ra mắt của Galaxy S9 mang ý nghĩa quan trọng với Samsung, sẽ giúp hãng duy trì đà phát triển trên toàn cầu bất chấp sức hấp dẫn mãnh liệt của iPhone X và dự báo sụt giảm thị phần trên toàn cầu. Galaxy S9 sẽ là đối thủ cạnh tranh của các model iPhone mới, nổi bật nhất là iPhone X được ra mắt hồi tháng 09/2017. Dù giá khởi điểm lên tới 999 USD nhưng iPhone X đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Các nhà phân tích còn cho rằng nhờ iPhone X Apple có thể đạt doanh thu kỷ lục, lên tới 80 tỷ USD trong cùng quý.

 

Theo dữ liệu từ IDC, trong Q3/2017, trước khi iPhone X ra mắt, Samsung đã thống trị thị trường di động toàn cầu với 22% thị phần, Apple đứng thứ 2 với 13%. Tuy nhiên, theo dự báo của Strategy Analytics, thị phần toàn cầu của Samsung sẽ giảm xuống dưới 20% vào năm 2018. Theo trang Bloomberg, Samsung cũng đang phát triển một model loa thông minh và dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2018.

519Vote
41Vote
33Vote
210Vote
13Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu bảo mật đã lập trình thành công trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tạo ra vân tay giả vạn năng, có thể mở khóa đại đa số các smartphone sử dụng cảm biến sinh trắc học. Theo báo cáo sau nghiên cứu, việc tấn công bảo mật có một tỉ lệ thành công nhất định.
29 Tháng Mười Một 2018
Đến bây giờ, He Jiankui có lẽ cũng không ngờ được rằng chỉ vì không nghe một cuộc điện thoại mà toàn bộ kế hoạch của anh giờ đã phải thay đổi hoàn toàn. Trước đó, anh chuẩn bị trước một bài nghiên cứu dự định sẽ được công bố vào sáng thứ Hai, và chuẩn bị tinh thần phát biểu về công trình nghiên cứu của anh tại một sự kiện vô cùng quan trọng vào ngày thứ Tư. Tiếp theo, nhà khoa học Trung Quốc nói chuyện với phóng viên trang AP, và sẵn sàng cho một bài phóng sự trên trang web đầy uy tín ngay trước khi phát biểu trên sân khấu.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
29 Tháng Mười Một 2018
Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm về vấn đề bản quyền cấp phép bằng sáng chế đã kéo dài khá lâu. Qualcomm tố Apple vẫn còn nợ vài tỷ USD, trong khi Apple kiện ngược lại Qualcomm thu phí cấp phép quá cao. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Apple quyết định không hợp tác với Qualcomm nữa và sử dụng các chip modem của Intel để thay thế.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một nhóm nhân viên Google đã ký vào lá thư công khai, kêu gọi công ty từ bỏ kế hoạch phát triển công cụ tìm kiếm kiểm duyệt tại Trung Quốc.