Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018

18 Tháng Mười Hai 201712:53 SA(Xem: 19423)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02/2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 Vào Tháng 02-2018

Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.

 

Theo đó, nguồn tin giấu tên khẳng định Samsung có kế hoạch ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus vào cuối tháng 02/2018, và phát hành sớm nhất là vào tháng 03/2018. Với lịch trình, Galaxy S9 sẽ ra mắt và bán ra sớm hơn so với Galaxy S8. Ngoài ra, Galaxy S9 sẽ có thiết kế tương tự dòng Galaxy S8 hiện hành, nhưng được trang bị hệ thống camera tiên tiến hơn.

 

Đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy Note 8. Các mẫu smartphone mới hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và sẽ còn có những thay đổi. Phía Samsung từ chối bình luận về các thông tin. Sự ra mắt của Galaxy S9 mang ý nghĩa quan trọng với Samsung, sẽ giúp hãng duy trì đà phát triển trên toàn cầu bất chấp sức hấp dẫn mãnh liệt của iPhone X và dự báo sụt giảm thị phần trên toàn cầu. Galaxy S9 sẽ là đối thủ cạnh tranh của các model iPhone mới, nổi bật nhất là iPhone X được ra mắt hồi tháng 09/2017. Dù giá khởi điểm lên tới 999 USD nhưng iPhone X đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Các nhà phân tích còn cho rằng nhờ iPhone X Apple có thể đạt doanh thu kỷ lục, lên tới 80 tỷ USD trong cùng quý.

 

Theo dữ liệu từ IDC, trong Q3/2017, trước khi iPhone X ra mắt, Samsung đã thống trị thị trường di động toàn cầu với 22% thị phần, Apple đứng thứ 2 với 13%. Tuy nhiên, theo dự báo của Strategy Analytics, thị phần toàn cầu của Samsung sẽ giảm xuống dưới 20% vào năm 2018. Theo trang Bloomberg, Samsung cũng đang phát triển một model loa thông minh và dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2018.

519Vote
41Vote
33Vote
210Vote
13Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Samsung Electronics chính thức gửi lời xin lỗi tới những công nhân bị mắc bệnh ung thư và người nhà của những người đã mất. Công ty thừa nhận đã thất bại trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn tại các nhà máy sản xuất chất bán dẫn và màn hình của mình.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Apple đã mua lại Silk, một startup công nghệ kín tiếng chuyên cung cấp giải pháp bảo mật và hệ thống theo dõi cho các doanh nghiệp. Dù chưa rõ giá trị của thương vụ, nhưng theo trang The Information, startup Silk có quy mô tương đối nhỏ và chỉ gọi vốn được 4 triệu USD.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.
23 Tháng Mười Một 2018
Ngày 17/11/2018, chỉ một giờ trước khi mặt trời mọc, một thiên thạch sáng chói và đầy màu sắc lóe lên qua khoảng trời trước bình minh trong lành. Bên trên một biển mây, khoảnh khắc buổi sáng mùa thu ấn tượng được chụp từ Hochblauen, một đỉnh núi cao 1165 mét ở Rừng Đen (Black Forest) miền nam nước Đức.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, ở Trung Quốc, hệ thống nhận diện gương mặt đang được thử nghiệm để giám sát các hành vi vi phạm của người dân. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cũng có một số hạn chế, như tình huống mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo: hệ thống nhận diện nhầm hình ảnh trên quảng cáo thành người vi phạm giao thông.
23 Tháng Mười Một 2018
Chương trình tìm lỗ hổng săn tiền thưởng của Facebook là một hoạt động thường niên, để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật tham gia trợ giúp Facebook khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước khi bị tin tặc khai thác. Theo công bố, bất kỳ nhà nghiên cứu bảo mật nào tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm, dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook như Instagram, WhatsApp và Oculus cho phép tin tặc chiếm tài khoản, quyền truy cập sẽ được nhận thưởng.