iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

18 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 18162)
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

Hồi tháng 05/2017, tại sự kiện Build 2017, Microsoft đã khiến cả giới công nghệ bất ngờ khi thông báo iTunes sẽ có mặt trên Windows Store – hiện đã đổi tên thành Microsoft Store, vào cuối năm 2017.

 

Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 12/2017, Apple đã xác nhận rằng dự án đã bị trì hoãn. Công ty cho biết: “Chúng tôi đã bắt tay làm việc với Microsoft để mang tới trải nghiệm iTunes hoàn thiện nhất cho các khách hàng, và chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn tất công việc.”

 

Phiên bản iTunes hiện có thể tải về và cài đặt ngay trên MacOS, được cho là sẽ xuất hiện trên Microsoft Store nhờ công cụ chuyển đổi Desktop Bridge. Điều này có nghĩa là nó sẽ chỉ tương thích với các máy tính PC chứ không phải những nền tảng chạy Windows 10 khác như Xbox, Mixed Reality hay Mobile.

 

Nên việc hoãn kế hoạch ra mắt iTunes sẽ chỉ ảnh hưởng người dùng Windows 10 S – chỉ sử dụng được các ứng dụng đến từ Microsoft Store. Hiện hệ điều hành nhắm tới các đối tượng học sinh, sinh viên và hầu hết các thiết bị cài đặt đều là Surface Laptop. Nếu vẫn muốn trải nghiệm thử iTunes, người dùng nên nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí, chương trình sẽ hết hạn vào tháng 03/2018.

514Vote
46Vote
32Vote
26Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.