iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

18 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 18479)
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

Hồi tháng 05/2017, tại sự kiện Build 2017, Microsoft đã khiến cả giới công nghệ bất ngờ khi thông báo iTunes sẽ có mặt trên Windows Store – hiện đã đổi tên thành Microsoft Store, vào cuối năm 2017.

 

Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 12/2017, Apple đã xác nhận rằng dự án đã bị trì hoãn. Công ty cho biết: “Chúng tôi đã bắt tay làm việc với Microsoft để mang tới trải nghiệm iTunes hoàn thiện nhất cho các khách hàng, và chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn tất công việc.”

 

Phiên bản iTunes hiện có thể tải về và cài đặt ngay trên MacOS, được cho là sẽ xuất hiện trên Microsoft Store nhờ công cụ chuyển đổi Desktop Bridge. Điều này có nghĩa là nó sẽ chỉ tương thích với các máy tính PC chứ không phải những nền tảng chạy Windows 10 khác như Xbox, Mixed Reality hay Mobile.

 

Nên việc hoãn kế hoạch ra mắt iTunes sẽ chỉ ảnh hưởng người dùng Windows 10 S – chỉ sử dụng được các ứng dụng đến từ Microsoft Store. Hiện hệ điều hành nhắm tới các đối tượng học sinh, sinh viên và hầu hết các thiết bị cài đặt đều là Surface Laptop. Nếu vẫn muốn trải nghiệm thử iTunes, người dùng nên nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí, chương trình sẽ hết hạn vào tháng 03/2018.

514Vote
46Vote
32Vote
26Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.