iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

18 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 18508)
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

Hồi tháng 05/2017, tại sự kiện Build 2017, Microsoft đã khiến cả giới công nghệ bất ngờ khi thông báo iTunes sẽ có mặt trên Windows Store – hiện đã đổi tên thành Microsoft Store, vào cuối năm 2017.

 

Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 12/2017, Apple đã xác nhận rằng dự án đã bị trì hoãn. Công ty cho biết: “Chúng tôi đã bắt tay làm việc với Microsoft để mang tới trải nghiệm iTunes hoàn thiện nhất cho các khách hàng, và chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn tất công việc.”

 

Phiên bản iTunes hiện có thể tải về và cài đặt ngay trên MacOS, được cho là sẽ xuất hiện trên Microsoft Store nhờ công cụ chuyển đổi Desktop Bridge. Điều này có nghĩa là nó sẽ chỉ tương thích với các máy tính PC chứ không phải những nền tảng chạy Windows 10 khác như Xbox, Mixed Reality hay Mobile.

 

Nên việc hoãn kế hoạch ra mắt iTunes sẽ chỉ ảnh hưởng người dùng Windows 10 S – chỉ sử dụng được các ứng dụng đến từ Microsoft Store. Hiện hệ điều hành nhắm tới các đối tượng học sinh, sinh viên và hầu hết các thiết bị cài đặt đều là Surface Laptop. Nếu vẫn muốn trải nghiệm thử iTunes, người dùng nên nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí, chương trình sẽ hết hạn vào tháng 03/2018.

514Vote
46Vote
32Vote
26Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.