iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

18 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 17936)
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017
iTunes Sẽ Không Xuất Hiện Trên Microsoft Store Trong Năm 2017

Hồi tháng 05/2017, tại sự kiện Build 2017, Microsoft đã khiến cả giới công nghệ bất ngờ khi thông báo iTunes sẽ có mặt trên Windows Store – hiện đã đổi tên thành Microsoft Store, vào cuối năm 2017.

 

Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 12/2017, Apple đã xác nhận rằng dự án đã bị trì hoãn. Công ty cho biết: “Chúng tôi đã bắt tay làm việc với Microsoft để mang tới trải nghiệm iTunes hoàn thiện nhất cho các khách hàng, và chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn tất công việc.”

 

Phiên bản iTunes hiện có thể tải về và cài đặt ngay trên MacOS, được cho là sẽ xuất hiện trên Microsoft Store nhờ công cụ chuyển đổi Desktop Bridge. Điều này có nghĩa là nó sẽ chỉ tương thích với các máy tính PC chứ không phải những nền tảng chạy Windows 10 khác như Xbox, Mixed Reality hay Mobile.

 

Nên việc hoãn kế hoạch ra mắt iTunes sẽ chỉ ảnh hưởng người dùng Windows 10 S – chỉ sử dụng được các ứng dụng đến từ Microsoft Store. Hiện hệ điều hành nhắm tới các đối tượng học sinh, sinh viên và hầu hết các thiết bị cài đặt đều là Surface Laptop. Nếu vẫn muốn trải nghiệm thử iTunes, người dùng nên nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí, chương trình sẽ hết hạn vào tháng 03/2018.

514Vote
46Vote
32Vote
26Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.