PlayStation TV Sẽ Ra Mắt Ở Hoa Kỳ Và Canada Vào Ngày 14 Tháng Mười, 2014

25 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 15797)
PlayStation TV Sẽ Ra Mắt Ở Hoa Kỳ Và Canada Vào Ngày 14 Tháng Mười, 2014

blank
Sony
sẽ phát hành PlayStation TVHoa KỳCanada vào ngày 14 tháng Mười, 2014. Công ty cũng cho biết thêm giao diện điều khiển được thiết lập với gần 700 trò chơi có sẵn lúc ban đầu. Điều này có thể thu hút sự quan tâm của những tín đồ PlayStationHoa KỳCanada. Số lượng trò chơi lớn như vậy là nhờ vào sự linh hoạt của PlayStation TV – nó cho phép truy cập đến nhiều nội dung khác nhau bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả thông qua các PS Vista, PlayStation TV Now và qua Remote Play với một PlayStation 4.



PlayStation TV sẽ được bán với giá 99 USD hoặc trọn gói 140 USD gồm một điều khiển DualShock 3, thẻ nhớ 8 GB và videogame The Lego Movie.

529Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
4.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.