Apple Để Ứng Dụng Giả Mạo Cuphead Lọt Vào App Store

19 Tháng Mười Hai 20171:41 SA(Xem: 25202)
Apple Để Ứng Dụng Giả Mạo Cuphead Lọt Vào App Store
Apple Để Ứng Dụng Giả Mạo Cuphead Lọt Vào App Store

Cuphead là một trò chơi độc lập đang nổi trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhờ phong cách đồ họa độc đáo, phần âm thanh ấn tượng và đặc biệt là độ thử thách cực cao, đòi hỏi những kỹ năng điêu luyện nhất. Cuphead đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Game Awards 2017, trong đó nổi bật là chiến thắng ở hạng mục “Game độc lập xuất sắc nhất”.

         

Kể từ khi ra mắt, Cuphead đã nhanh chóng thu hút rất nhiều YouTuber, streamer - những người muốn hoài cổ một chút với nền tảng đồ họa tuổi thơ. Điều này đã tạo ra sự lôi cuốn bùng nổ cho Cuphead, đến mức nhiều người cho rằng phiên bản dành cho điện thoại cũng sẽ sớm được ra mắt.

 

Tuy nhiên, MDHR Studio, nhà sản xuất Cuphead, vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào. Và tựa game Cuphead cũng chưa chính thức có mặt trên bất cứ nền tảng di động nào. Nhưng khoảng giữa tháng 12/2017, trên AppStore bất ngờ xuất hiện một ứng dụng có tên Cuphead với mức giá 4.99 USD đi kèm với nhiều thông tin khá “hợp pháp”. Nhà phát triển của ứng dụng cũng có tên MDHR Studio, và thậm chí còn tạo ra trang web giả mạo studiomdhrgames.com để đảm bảo rằng Cuphead chắc chắn đã có mặt trên nền tảng iOS. Tuy nhiên, địa chỉ trang web chính thức của MDHR Studio lại là studiomdhr.com.

 

Đã có nhiều báo cáo cho rằng khi tải về Cuphead cho iOS, ứng dụng vẫn sẽ hoạt động bình thường nhưng lại là một trò chơi khác với nền tảng phần mềm, cơ chế gameplay cũng khác hoàn toàn. Có nghĩa là nó không phải là Cuphead mà chỉ đang mượn danh tựa game để thu hút người dùng smartphone.

 

MDHR Studio đã lập tức lên tiếng đính chính trên Twitter: “Hiện có một ứng dụng mạo danh Cuphead xuất hiện trên App Store. Chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ ứng dụng nhanh nhất có thể”. Nếu đã trót tải ứng dụng giả mạo xuống, người dùng hãy truy cập trang reportaproblem.apple.com ngay khi có thể để yêu cầu bồi thường số tiền đã trả. Và chắc chắn những ứng dụng giả mạo như thế sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi App Store.

564Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
4.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.