Microsoft Miễn Phí Đăng Ký Office 365 Cho Sinh Viên

25 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 17873)
Microsoft Miễn Phí Đăng Ký Office 365 Cho Sinh Viên

blank
Microsoft
đã công bố kế hoạch miễn phí gói Office 365 cho giới sinh viên. Chương trình này sẽ bắt đầu tại Hoa Kỳ và sau đó sẽ được triển khai trên quy mô toàn cầu. Trước đây, các trường học phải trải qua nhiều bước để được dùng miễn phí bộ Office 365 này của Microsoft. Nhưng nay mọi chuyện đã đơn giản hơn, các trường sẽ tham gia vào hệ thống Volume Licensing Program và sau đó, sinh viên chỉ cần dùng địa chỉ email của trường mình để đăng ký miễn phí trực tuyến.

Sinh viên sẽ nhận được bản quyền bộ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, AccessPublisher cho 5 máy tính Windows hoặc Mac. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được quyền truy cập vào các ứng dụng Office trên máy tính bảng WindowsiPad, đồng thời được khuyến mãi thêm 1 TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDrive.

Ngoài ra, giảng viên ở những trường đã đăng ký tham gia cũng sẽ nhận được bản quyền phiên bản Office 365 ProPlus dành cho máy tính bàn. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ có một số hạn chế như email, web conference, lưu trữ tập tin và các tính năng của hộp thư trên trang web. Giáo viên tại Hoa Kỳ có thể bắt đầu đăng ký gói Office 365 ProPlus này vào tháng Mười, 2014 còn tại các quốc gia khác là vào tháng Mười Hai cùng năm.

513Vote
41Vote
312Vote
27Vote
17Vote
3.240
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)