Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

20 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 29457)
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

Khoảng giữa tháng 12/2017, không lâu sau khi được Apple mua lại, Shazam đã ngay lập tức cập nhật cho người dùng iOS.

 

Quay lại khi Apple mua lại Shazam với giá 400 triệu USD, nhiều người đã lo ngại về tương lai vô định của ứng dụng nhận diện nhạc rất nổi tiếng. Liệu nó sẽ tiếp tục phát triển, hay Apple có dự định tích hợp nó vào một trong các dịch vụ của hãng?

 

Sau đó không lâu, Shazam đã công bố bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng trên nền tảng iOS, trong đó có một tính năng mới khá tiện lợi, là chế độ offline.

 

Về cơ bản, khi người dùng muốn Shazam nhận diện một bài hát, nhưng lại không có Wi-Fi hay 3G, người dùng có thể nhấn nút nhận diện nhạc như  thôngthường và Shazam sẽ ngay lập tức thông báo tên bài hát khi có mạng trở lại. Người dùng thậm chí không cần phải mở ứng dụng Shazam.

 

Trong trường hợp sử dụng nhiều hơn một chiếc điện thoại, người dùng có thể đồng bộ tài khoản Shazam giữa chúng. Phiên bản mới của Shazam hiện đã có mặt trên App Store, người dùng đã có thể cập nhật cho ứng dụng.

541Vote
44Vote
316Vote
25Vote
113Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.