Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

20 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 29802)
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

Khoảng giữa tháng 12/2017, không lâu sau khi được Apple mua lại, Shazam đã ngay lập tức cập nhật cho người dùng iOS.

 

Quay lại khi Apple mua lại Shazam với giá 400 triệu USD, nhiều người đã lo ngại về tương lai vô định của ứng dụng nhận diện nhạc rất nổi tiếng. Liệu nó sẽ tiếp tục phát triển, hay Apple có dự định tích hợp nó vào một trong các dịch vụ của hãng?

 

Sau đó không lâu, Shazam đã công bố bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng trên nền tảng iOS, trong đó có một tính năng mới khá tiện lợi, là chế độ offline.

 

Về cơ bản, khi người dùng muốn Shazam nhận diện một bài hát, nhưng lại không có Wi-Fi hay 3G, người dùng có thể nhấn nút nhận diện nhạc như  thôngthường và Shazam sẽ ngay lập tức thông báo tên bài hát khi có mạng trở lại. Người dùng thậm chí không cần phải mở ứng dụng Shazam.

 

Trong trường hợp sử dụng nhiều hơn một chiếc điện thoại, người dùng có thể đồng bộ tài khoản Shazam giữa chúng. Phiên bản mới của Shazam hiện đã có mặt trên App Store, người dùng đã có thể cập nhật cho ứng dụng.

541Vote
44Vote
316Vote
25Vote
113Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Người hâm mộ có thể nhận ra Matterhorn ở phía trước trong ảnh trời đêm. Nổi tiếng trong lịch sử leo núi, ngọn núi Alps cao 4,478 mét bên cạnh Mặt trăng đang trong kỳ nguyệt thực.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, SZ DJI Technology Co Ltd, thường được gọi ngắn gọn là DJI, nhà sản xuất drone lớn nhất thế giới đã tố cáo nhân viên của hãng khai khống giá linh kiện để trục lợi cá nhân, dẫn tới thiệt hại gần 150 triệu USD trong năm 2018. Hiện DJI cho biết đang điều tra một số vụ tham nhũng trong nội bộ công ty dẫn tới việc DJI thất thoát hơn 1 tỷ Nhân Dân Tệ (147.03 triệu USD) trong năm 2018. Tuy nhiên cũng trong thông báo chính thức, DJI cho biết con số thất thoát không khiến hãng thua lỗ trong cả năm 2018.
24 Tháng Giêng 2019
Trong một chiếc xe hơi hiện đại, chúng ta không khó để tìm một màn hình được tích hợp vào hoặc cố gắng thay thế các thành phần nào đó bằng màn hình điện tử. Có thể kể đến bảng đồng hồ trung tâm hiện đã có kiểu điện tử hoàn toàn, hay như màn hình trung tâm là cả một panel lớn như xe hơi Tesla, màn hình phụ cho hàng ghế sau... và sắp tới sẽ là biển số điện tử khi nó đang được hợp pháp hóa.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, cộng đồng người dùng Instagram đã lan truyền một thông tin “chỉ 7% số lượng người theo dõi một tài khoản tiếp cận được với bài đăng”, và điều này đang gây khó khăn với những nghệ sĩ muốn truyền tải tác phẩm của mình tới nhiều người, những người buôn bán nhỏ hoặc đơn giản là muốn được nhiều "Like". Ngay lập tức, Instagram đã có những trả lời chính thức bằng nhiều đoạn Tweet trên trang Tweeter của hãng.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo một nghiên cứu mới được dăng tải trên tạp chí khoa học Science Advances, các nhà nghiên cứu khẳng định sự sống xuất hiện là nhờ một hành tinh đâm sầm vào Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Những lý luận mở ra cánh cửa dẫn tới một loạt câu hỏi khác cần khoa học trả lời.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung Display tuyên bố chế tạo thành công tấm nền màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới. Những tấm nền màn hình mới sẽ được cung ứng cho các nhà sản xuất máy tính, để trang bị trên những chiếc notebook cao cấp.