Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

20 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 29049)
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

Khoảng giữa tháng 12/2017, không lâu sau khi được Apple mua lại, Shazam đã ngay lập tức cập nhật cho người dùng iOS.

 

Quay lại khi Apple mua lại Shazam với giá 400 triệu USD, nhiều người đã lo ngại về tương lai vô định của ứng dụng nhận diện nhạc rất nổi tiếng. Liệu nó sẽ tiếp tục phát triển, hay Apple có dự định tích hợp nó vào một trong các dịch vụ của hãng?

 

Sau đó không lâu, Shazam đã công bố bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng trên nền tảng iOS, trong đó có một tính năng mới khá tiện lợi, là chế độ offline.

 

Về cơ bản, khi người dùng muốn Shazam nhận diện một bài hát, nhưng lại không có Wi-Fi hay 3G, người dùng có thể nhấn nút nhận diện nhạc như  thôngthường và Shazam sẽ ngay lập tức thông báo tên bài hát khi có mạng trở lại. Người dùng thậm chí không cần phải mở ứng dụng Shazam.

 

Trong trường hợp sử dụng nhiều hơn một chiếc điện thoại, người dùng có thể đồng bộ tài khoản Shazam giữa chúng. Phiên bản mới của Shazam hiện đã có mặt trên App Store, người dùng đã có thể cập nhật cho ứng dụng.

541Vote
44Vote
316Vote
25Vote
113Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.