Samsung Display Sẽ Cung Cấp 180 – 200 Triệu Tấm Nền OLED Cho iPhone Trong Năm 2018

22 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18048)
Samsung Display Sẽ Cung Cấp 180 – 200 Triệu Tấm Nền OLED Cho iPhone Trong Năm 2018
Samsung Display Sẽ Cung Cấp 180 – 200 Triệu Tấm Nền OLED Cho iPhone  Trong Năm 2018

Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung Display sẽ tiếp tục cung cấp từ 180 triệu đến 200 triệu màn hình OLED dành cho IPhone X vào năm 2018. Con số gấp 4 lần số lượng tấm nền OLED Apple đã đặt hàng trong năm 2017, có tổng giá trị lên tới 22 tỷ USD.

 

Một trong những yếu tố dẫn đến quyết định tăng lượng tấm nền OLED của Apple chính là việc Samsung đã cải thiện được sản lượng. Cụ thể, nhà máy A3 của Samsung, vốn được cho là nguyên nhân khiến sản lượng tấm nền bị thiếu hụt đã nâng tỷ lệ thành phẩm từ 60% lên đến gần 90%. Một nguồn tin nhận xét rằng việc Samsung đạt được thành tích mới có thể xem là điều vô cùng ấn tượng.

 

Với tỷ lệ thành phẩm đạt 90%, Samsung Display sẽ có thể sản xuất khoảng 224 triệu tấm nền màn hình kích thước 6 inch mỗi năm. Trước đó, Samsung từng cân nhắc đầu tư thêm nhà máy A5, tuy nhiên hãng đã quyết định sử dụng dây chuyền sẵn có nhưng sẽ cải thiện tỷ lệ thành phẩm, và có vẻ như đây là quyết định chính xác.

 

Các nhà phân tích dự kiến màn hình OLED cỡ nhỏ sẽ đem về cho Samsung Display 9.2 tỷ USD mỗi quý, trong khi mảng LCD chỉ thu về khoảng 1.8 tỷ USD.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.